Chế Tạo Nữ Hoàng là bộ phim truyền hình sắp tới của Lotte Duty Free vó tên tiếng anh là Secret Queen Makers. Bộ phim này hứa hẹn sẽ là một phim khủng của năm chưa cần biết nội dung của nó như nào bởi chỉ cần nhìn dàn nam diễn viên thôi cũng đủ thấy sự hoành tráng của phim này rồi.

Bộ phim kể về một người phụ nữ đã có sự biến đổi về sắc đẹp không ngờ với sự giúp đỡ của sáu người đàn ông bí ẩn. Dàn diễn viên đóng vai chính bao gồm dàn diễn viên toàn sao như: Lee Joon Gi, Chansung của 2PM, Leeteuk của Super Junior, Hwang Chi Yeol, và Chanyeol và Sehun của EXO.

Vào ngày 26/5, bộ phim đã tung bản teaser đầu tiên, ngắn gọn đủ giới thiệu nội dung và tạo hình nhân vật đẹp mắt của bộ phim “Secret Queen Makers” đã phát hành một bản teaser ngắn nhưng rất ngọt ngào !

Tất cả sáu nhân vật nổi tiếng nam xuất hiện trong teaser đầu tiên khi họ cố gắng “biến hóa” một cô gái dễ thương với cặp kính tròn xoe, tàn nhang lấm chấm trên mặt và bím tóc xoăn trở thành một nàng thơ xinh đẹp chinh phục mọi đấu trường sắc đẹp. Không chỉ giúp cô gái biến hóa vẻ bề ngoài mà những cử chỉ ngọt ngào và chân thành của các chàng trai khiến cho bất kỳ cô gái nào cũng phải “yếu lòng”. Và Hwang Chi Yeol đã phải lòng chính tác phẩm của mình và đề nghị cô làm bạn gái anh ấy nhưng Chanyeol lại nói rằng anh ấy cần cô ấy, bộ phim này chắc chắn sẽ làm say đắm lòng người hâm mộ không chỉ dàn diễn viên đình đám mà cả cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Vào ngày 30/5, nhà đài lại tung 1 teaser mới dài 60s để hâm nóng trước ngày ra mắt.

Đoạn clip bắt đầu với một người phụ nữ (do Go Won Hee thủ vai) tham gia một cuộc thi sắc đẹp nhưng tự hỏi liệu cô ấy có đủ điều kiện về nhan sắc hay không. Thật bất ngờ, cô được đưa vào một “thiên đường” có sáu người đàn ông bí ẩn muốn giúp đỡ cô. Và những chàng trai đó là Lee Joon Gi, Chansung của 2PM, Leeteuk của Super Junior, Hwang Chi Yeol, và Chanyeol và Sehun của EXO.

Bộ phim ra mắt ngày 4/6/2018, QueenTV sẽ cập nhật bản vietsub phim nhanh nhất tại đây: Xem phim Chế Tạo Nữ Hoàng, các bạn cùng đón chờ bộ phim nhé!