(Hotshowbiz)- Điểm đến tiếp theo của Diệu Nhi trong Diệu Nhi Food’s Stories tậ3 là cửa hàng trà hoa nổi tiếng 38 Flower Market Tea House ở Sài Gòn.

Tuần này cô nàng Diệu Nhi đã có chuyến tham quan ở 38 Flower Market Tea House. Đây là một quán trà hoa rất nhã nhặn, thanh lịch và thơm ngất với nhiều loại trà ngon và nhiều loài hoa quý. Đồng hành cùng Diệu Nhi trong tập này chính là “Nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt. Cả hai đã được chị Evelyn My Trần – Quản lý cửa hàng bật mí về 10 loại trà có ở 38 Flower Market Tea House. Mỗi loại trà đều có màu sắc, mùi vị, câu chuyện riêng biệt khiến Diệu Nhi và Gin vô cùng thích thú.

Đầu tiên là trà hoa dâm bụt có màu sắc nhìn như rượu vang, khi uống vào có vị chua chua, chát chát. Tiếp đến là trà hoa đậu biếc có màu xanh biếc, nhưng chỉ cần vắt 1 vài giọt chanh vào sẽ trở thành màu hồng tím rất đẹp mắt. Trà trắng – loại trà cao cấp chỉ dành cho vua uống. Trà bá tước dành cho những người thích sự tỉnh táo nhưng không thích uống cà phê. Trà xanh go lức mang phong cách Nhật, là sự kết hợp giữa trà xanh và gạo lức rang, uống không sợ mập li rất thơm. Trà hoa nở gồm những lá trà được bó thành một bó và có hai loại hoa ở giữa, khi bỏ vào nước nóng sẽ nở bung ra rất đẹp. Ngoài ra còn có trà hoa hồng, trà bông cúc, tràlavender,…

Vốn vào vai cô – trò trong bộ phim sitcom Việt hoá đình đám Gia Đình Là Số 1, vậy nên quan hệ giữa Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt vô cùng thân thiết. Trong suốt tập 3, cả hai đã có những màn tung hứng đầy ăn ý và vui nhộn khiến khán giả “cười nghiêng ngả”. Có thể nói, chính nét vô tư, tự nhiên của Diệu Nhi và sự thông minh, lém lỉnh của Gin Tuấn Kiệt đã tạo nên một tổ hợp vô cùng hoàn hảo khiến mọi người không thể rời mắt khỏi chương trình.

Đón xem ttiếp theo của Diệu Nhi Food’s Stories sẽ được phát sóng vào lúc 20g, Thứ sáu, ngày 22/12/2017 trên kênh Youtube chính thức của Diệu Nhi.