(Hotshowbiz)- Đêm qua, 4.11, chương trình đặc biệt giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của dự án phim art house “Đảo của dân ngụ cư” do Live Media và Blue Production sản xuất đã được đông đảo nghệ sỹ điện ảnh trong nước và quốc tế ủng hộ tại Hà Nội.

Đây là một trong những sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4. Sự xuất hiện lần đầu của diễn viên Hồng Ánh trong vai trò đạo diễn, lần đầu của Phạm Hồng Phước trong vai trò diễn viên cùng với sự kết hợp nhuần nhuyễn đầy cảm xúc của cặp đôi Ngọc Thanh Tâm – Nhan Phúc Vinh trong 6 phút phim đầu tiên của “Đảo của dân ngụ cư” đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

img_3103

Phát biểu trong chương trình, tiến sĩ Ngô Phương Lan – Cục trưởng Cục điện ảnh đã dành sự ngợi khen lớn với những người phụ nữ đã thực hiện thành công “Đảo của dân ngụ cư” như Ngọc Hiệp, Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm, bởi sự dấn thân của họ, cũng như những nỗ lực bền bỉ để có được một bộ phim nghiêm túc, không chiều chuộng theo thị hiếu nhất thời. “Tôi có niềm tin với sự cẩn trọng của Hồng Ánh, chị cùng ê kíp sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tử tế. Và tôi cũng tin vào sự xuất hiện lần thứ hai với điện ảnh của Ngọc Thanh Tâm trong một vai diễn ấn tượng và nhiều thử thách”, tiến sĩ Ngô Phương Lan chia sẻ.

img_2997

Hơn 500 nghệ sỹ và giới truyền thông đã là những khán giả đầu tiên được thưởng thức những cảnh quay đầu tiên của “Đảo của dân ngụ cư”. Bộ phim được thực hiện tại Hội An và Huế với sự đầu tư nghiêm túc trong từng khâu sản xuất. Hiện tại, bộ phim đang hoàn thiện những bước cuối cùng trong khâu hậu kỳ. “Đảo của dân ngụ cư” tham vọng sẽ tham gia và được đón nhận tại các liên hoan phim trong nước cũng như quốc tế trước khi công chiếu chính thức vào năm 2017.