(Hotshowbiz)- Hiện tại cư dân mạng đã có rất nhiều phản ứng trái chiều xoay quanh thái độ và cách hành xử của hai thí sinh Quang Huân và Hồng Nhung trong chương trình Căn Hộ Trong Mơ.

Khi đón xem chương trình Căn Hộ Trong Mơ, ngoài việc theo dõi những thử thách chuyên môn mà các thí sinh phải đối mặt qua mỗi tập thi thì khán giả còn rất hứng thú với những câu chuyện bên lề xảy ra giữa các thí sinh trong quá trình làm việc nhóm. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chàng diễn viên điển trai – Quang Huân và cô nhân viên tổ chức sự kiện – Hồng Nhung.

quang-huan-4

Với Quang Huân, ngay từ những tập đầu, giữa anh và đội trưởng Hoàng Quân đã diễn ra mâu thuẫn ngầm bên trong, và ngòi nổ chính thức được châm ngòi khi Quang Huân vào vai khách hàng khó tính ở thử thách thiết kế phòng khách. Anh đã đưa ra những yêu cầu quá đáng khi tự cho mình cái quyền đòi hỏi của một khách hàng. Không chỉ vậy, trong lúc hai đồng đội của anh đang cật lực làm việc thì anh chỉ đứng đó với nhiệm vụ duy nhất là…chỉ tay năm ngón.

Sự quá đáng, thiếu trách nhiệm của Quang Huân còn thể hiện rõ trong việc anh thong thả chạy qua các phòng khác để “quậy phá” trong lúc Hoàng Quân và Quỳnh Mai dốc hết sức để thực hiện căn phòng. Điều này dẫn đến sự ức chế của đội trưởng Hoàng Quân. Anh đã bộc lộ rõ nét hơn sự khó chịu trong lòng. Thậm chí, anh còn tỏ thái độ không tôn trọng đồng đội khi giận dữ ném cả đôi găng tay vào người của Hoàng Quân.

quang-huan-13

Tiếp đến, ở những tập tiếp theo, chàng diễn viên điển trai tiếp tục tạo tranh cãi với Quỳnh Mai và Nhã Uyên. Vừa vào nhóm đã nhận ngay vị trí dẫn đầu nên Nhã Uyên đã gặp phải sự công kích của Quang Huân. Anh thách đố Nhã Uyên rằng không nên chọn giải pháp an toàn ở mỗi thử thách. Những tưởng chỉ có tranh cãi, Quang Huân lại còn là người đàn ông không xứng tầm đàn ông khi để cho hai cô gái chân yếu tay mềm tự tay gắn lắp chiếc đèn bằng con ma-nơ-canh. Không chỉ có vậy, anh ta còn liên tục chửi thề khi Nhã Uyên và Quỳnh Mai không làm theo ý kiến của anh trong quá trình thực hiện bức tranh bằng chỉ có chữ H. Anh cho rằng chữ H nó quá ngắn với khung và yêu cầu Nhã Uyên thêm hai cuộn chỉ khác màu vào để nhìn chữ H có vẻ dài hơn. Tuy vậy, vì không cùng màu sắc nên cả Nhã Uyên và Quỳnh Mai đã phản bác ý kiến này. Quang Huân cho rằng Nhã Uyên “bị thần kinh hay sao ấy”.

quang-huan-12

Không kém cạnh Quang Huân, Hồng Nhung là một trong những thí sinh có cá tính rất mạnh. Ở ngay thử thách của tập đầu tiên, Hồng Nhung đã thể hiện sự chống đối ra mặt với đội trưởng Thanh Quang để bảo vệ quan điểm đến cùng  trong quá trình làm việc. Và nối tiếp đó là hàng loạt những cuộc tranh luận nảy lửa không hồi kết. Lý do bắt nguồn sự mâu thuẫn lớn giữa hai thí sinh này là bởi cái tôi của hai người quá lớn. Mặc dù không giữ vai trò đội trưởng nhưng hết lần này đến lần khác, Hồng Nhung luôn lấn át Thanh Quang trong bất cứ sự lựa chọn chung nào của cả nhóm. Cô tự cho mình cái quyền “trên cơ” Thanh Quang để quyết định mọi thứ và không xem trọng đội trưởng của mình. Còn với Thanh Quang, trước sự “vượt quyền” của đồng đội, không ít lần anh bất lực khi không điều phối được các thành viên trong nhóm. Thậm chí, cô hăm “vả vào mặt” đội trưởng nếu như bằng tuổi anh.

Và còn lớn tiếng muốn “đuổi” đồng đội đi về: “Anh không làm thì anh nên đi về đi. Anh đừng tham gia chương trình này nữa”. Sau khi Hoàng Quân bị loại khỏi cuộc chơi, Hồng Nhung tiếp tục kết phe với Quang Minh và không tôn trọng bất cứ ý kiến nào của “đàn anh” Quang Huy. Từ việc mua sắm đến việc đưa ra ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn phòng đều theo ý của Hồng Nhung. Điều này khiến cho Quang Huy rất buồn, anh chia sẻ “mình cảm thấy rất buồn, vì mình đang bị tách ra, trong tất cả câu chuyện thì chỉ có hai người đấy gọi nhau thôi. Mình thấy là không có sự tôn trọng trong một đội”.

quang-huan-9

Với cá tính bốc đồng, Quang Huân và Hồng Nhung là nguyên nhân chính tạo nên những mâu thuẫn của nhóm. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi ở tập thi tuần trước, cả hai lại về chung một đội. Trước đó giữa Quang Huân và Hồng Nhung đã nổ ra cuộc tranh luận rất lớn khi Quang Huân chửi Hồng Nhung tính bẩn và ích kỷ. Mấu chốt câu chuyện nằm ở việc Hồng Nhung lấy toàn bộ khay đựng sơn mà không để cho đội khác một cái nào. Điều này khiến đội Quang Huân không có khay để sử dụng trong quá trình thực hiện căn phòng. Chàng diễn viên điển trai đã vào phòng của Hồng Nhung để hỏi xin khay đựng nhưng Hồng Nhung đã không có thiện ý chia sẻ dù đội của cô chưa xài tới. Cô gay gắt cho rằng: “Cái này hãy hỏi bản thân mình tại sao đội mình không lấy ngày từ đầu. Do đội mình không chuẩn bị, rồi qua đây kiếm chuyện với đội người ta”. Quang Huân giận dữ và cho rằng cô chỉ biết sống cho bản thân mình và chỉ biết làm sao để đội mình chiến thắng chứ không quan tâm đến 2 nhóm còn lại. Thậm chí, anh còn đánh giá Nhung là người ích kỷ và tính bẩn.

binh-luan-2

Khi về chung đội, nhiều bình luận của khán giả dự đoán rằng giữa Quang Huân và Hồng Nhung sẽ nổ ra cuộc “đại chiến” không hồi kết vì “kẻ tám lạng, người nửa cân” không ai chịu nhường ai. Tuy vậy, tất cả chỉ là sự phỏng đoán, mọi vấn đề sẽ được hé mở trong diễn biến của tập tiếp theo.

Căn Hộ Trong Mơ sẽ lên sóng tập 7 vào lúc 19g45, ngày 15/10/2016 trên kênh HTV7.