Mùa thu là một dịp tuyệt vời để bạn thể hiện gu thời trang tinh tế của mình. Dĩ nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua những xu hướng đang đứng đầu hiện nay.

 

Mùa lễ hội đang đến, các cô nàng tìm cho mình phong cách trang điểm dự tiệc nổi bật rãng rỡ nhất. Phong cách nhẹ nhàng hay sắc nét đều có chút phá cách để tạo điểm nhấn luôn là xu hướng được chọn lựa nhiều của các cô gái năng động trẻ trung.

 

Trang điểm đối lập

 

 

Bên cạnh những xu hướng trang điểm trong suốt tự nhiên hay tông nude nền nã, thì chuyên gia trang điểm Hiếu Châu sử dụng chút phá cách để tạo điểm nhấn cho lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo điểm nhấn. Trở nên xinh đẹp và thu hút là một điều không thể cưỡng lại với những cô nàng mê làm đẹp thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

 

 

Mi giả và viền mắt sẽ không sử dụng trong kiểu trang điểm nhẹ nhàng thu đông 2017. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng những tông màu hồng cam nhạt, tạo sự khác biệt bằng các phối ở hai vị trí đối lập nhau, phía trên bầu mắt sử dụng tông cam nhạt đánh hết bầu mắt và viền hồng ở mi dưới.

 

 

Sử dung son bóng màu hồng cam tạo sự mượt mà, nhẹ nhàng vẫn đầy gợi cảm. Tóc chỉ để dài tự nhiên để tăng thêm sự mộc mạc nhưng thu hút bới sự phối trộn màu đầy ngẫu hứng.

 

 

Sắc nét đầy bí ẩn

 

 

Không để các tín đồ thời trang chờ đợi lâu hơn, hãy cùng đến với các chỉ dẫn ấn tượng về những xu hướng phổ biến nhất dành cho lễ hội mùa thu. Kiểu mắt “ smoke” vẫn luôn thích hợp dành cho các cô nàng thích sự sắc nét đầy bí ẩn. Một trong những bí quyết nổi bật là sử dụng Glitter (Kim Tuyến) ở đầu mắt, chỉ có điểm nhấn đó sẽ giúp bạn nổi bật trong những đêm tiệc năng động thường tổ chức vào buổi tối, khi đó ánh đèn flash của máy ảnh, hay đèn led được bật liên tục thì cũng là lúc Glitter được phát huy tối đa hết tác dụng.

 

 

Thể hiện đúng tinh thần tự do, mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng có tiết chế về độ kỳ quái, các chuyên gia trang điểm Hiếu Châu vẫn thể hiện đôi mắt bí ẩn theo trường phái nổi loạn với tông màu mắt ánh kim xanh xà cừ sẫm. Viền kí dưới chỉ sử dụng màu xám khối để tạo chiều sâu cho cân đối với phần mắt phía trên. Dự báo sẽ là xu hướng được chọn lựa nhiều nhất vì cá tính được thể hiện nổi bật và thu hút. Son cam bóng vẫn là chọn lựa ưu tiên để thêm sức quyến rũ.

 

 

Để dung hòa được giữa yếu tố thời trang và phong cách “smoke” đặc trưng, phần tóc của người mẫu tây Tonia-R được gia giảm để bớt tính xu xì thường thấy ở các cô nàng cá tính. Sự gai góc trên gương mặt có đôi phần được mềm mại hóa bởi kiểu tóc xoăn nhẹ.

 

 

Photo: Bảo Lê

Makeup: Hiếu Châu

Model: Tonia-R

Trần Anh Vũ