Trong lúc Minh Tuyết đang quay hình cho chương trình “Ai sẽ thành sao”, chồng cô lặng lẽ ngồi một góc sân khấu để quan sát vợ.

Bất ngờ xuất hiện trong hậu trường chương trình truyền hình Ai sẽ thành sao, chồng huấn luyện viên Minh Tuyết gây chú ý khi tận tình cắt bánh, chăm sóc vợ và lặng lẽ ngồi xem vợ chấm thi. HLV Minh Tuyết trước từng chia sẻ chồng cô là người có tâm tốt, yêu thương và hy sinh cho cô rất nhiều. Nếu không có sự ủng hộ của ông xã, sự nghiệp của Minh Tuyết đã gãy gánh từ lâu. Và trong lúc HLV Minh Tuyết đang quay hình cho đêm thi, chồng cô lặng lẽ ngồi một góc sân khấu để quan sát vợ.

Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 1.
Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 2.

Minh Tuyết

Nói về người chồng của mình, Minh Tuyết bộc bạch: “Tôi may mắn vì có ông chồng rất tâm lý và chiều vợ. Chồng tôi không yêu cầu quá cao việc tôi phải chu toàn công việc nhà vì cả hai ai cũng bận rộn. Nếu tôi đi diễn xa, anh đều thu xếp theo chăm sóc. Vì chưa có con cái nên việc nhà cũng không có gì nhiều. Thỉnh thoảng chúng tôi ra ngoài ăn uống, xem phim để tạo sự lãng mạn. Tôi là người hay tranh cãi nhưng cũng là người chủ động làm lành nhiều nhất. Tại vì tôi là người thẳng thắn nên thích nói ra suy nghĩ của mình. Trong trường hợp thấy căng quá, tôi nhường nhịn ngay. May là chồng hay bạn bè đều hiểu tính khí đó của tôi”.

Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 3.
Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 4.

Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ trong hậu trường

Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 5.
Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 6.
Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 7.

Sau đó anh lại ngồi một góc để quan sát vợ làm việc

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam dành cho tất cả người Việt Nam, nước ngoài từ 16 tuổi trở lên, dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên: Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc SơnQuang Dũng.

Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 8.

Minh Tuyết lộng lẫy trên sên khấu

Đây là lần thứ hai Minh Tuyết về nước làm giám khảo cuộc thi âm nhạc. Cô cho biết lý do nhận lời làm huấn luyện viên vì có anh rể làm giám đốc âm nhạc chương trình. Hơn mười năm về trước cô từng làm việc với nhạc sĩ và cảm thấy anh rể là một đạo diễn, nhạc sĩ yêu và tận tụy vì nghề.

Chồng Minh Tuyết lặng lẽ cắt bánh cho vợ ăn trong hậu trường - Ảnh 9.

Ngọc Sơn và Minh Tuyết

Với chủ đề “Hội tụ”, đêm thi sắp tới của Ai sẽ thành sao sẽ là đêm hội ngộ của tất cả các thí sinh trong Top 12. Quán quân mùa đầu tiên của chương trình sẽ chính thức được vinh danh dựa trên 50% tổng điểm của các khán giả có mặt tại trường quay trong đêm chung kết và 50% còn lại dựa trên tổng số tin nhắn bình chọn dành cho các thí sinh từ ngày 14-17/5.

 Theo Trí Thức Trẻ