Gameshow tương tác đường phố CHỌN MẶT GỬI VÀNG vừa tung ra teaser hé lộ những tình tiết vô cùng thú vị và đầy chân thật của những người chơi được chương trình lựa chọn ngẫu nhiên.

CHỌN MẶT GỬI VÀNG là gameshow mang tính tương tác cao, thông qua việc lựa chọn người chơi bất kì tại các nơi mà ekip chương trình đi qua, thường là những nơi công cộng, đông người qua lại như: công viên, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, phố đi bộ…. để tham gia chương trình. Cụ thể người chơi có 5 câu hỏi nhưng sẽ không được tự trả lời mà phải tìm người đáng tin cậy đưa ra đáp án giúp mình. Với đáp án đúng, người chơi sẽ có cơ hội đi tiếp, nâng mức tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng, nếu người hỗ trợ trả lời sai người chơi buộc phải dừng lại và mất đi số tiền thường. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể dừng lại nếu muốn bảo toàn số tiền thưởng.

 Dù mang tính chất dễ chơi, dễ thắng, mọi đối tượng đều có thể tham gia, nhưng trong quá trình thi vẫn không ít lần xảy ra những mâu thuẫn, xung đột giữa các người chơi khiến cho khán giả thấy hào hứng hơn khi cảm nhận được rõ tính chân thật và tương tác cao của chương trình.

 Trong teaser tập đầu tiên vừa được hé lộ, ekip chương trình dẫn đầu là MC Liêu Hà Trinh bất ngờ xuất hiện tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt và cặp người chơi đầu tiên được lựa chọn là hai cô bạn gái xinh xắn. Không biết vì lí do bất đồng quan điểm hay gặp phải khó khăn trong việc tìm người hỗ trợ trả lời câu hỏi nhưng đang nói cười vui vẻ, sung sướng vì tìm được câu trả lời đúng thì bỗng nhiên cả hai lại thay đổi cảm xúc xoành xoạch sang giận dỗi và cãi nhau “chí chóe”.

 1

Cặp người chơi đầu tiên được chương trình lựa chọn là hai bạn gái vô cùng xinh xắn

2

Việc ghi hình chương trình thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh

3

MC đặt các câu hỏi vô cùng đơn giản liên quan đến những địa danh, nơi mà chương trình đi qua

4

Người chơi hào hứng khi tìm được câu trả lời đúng từ người hỗ trợ

 Ngoài cặp đôi bạn nữ xinh xắn ra, chương trình tiếp tục “bắt cóc” được hai trai đẹp tại chợ đêm Đà Lạt để trở thành cặp người chơi tiếp theo. Và cũng vì lí do nào đó, cả hai anh chàng này cũng “mất kiểm soát” dẫn đến một cuộc tranh cãi vô cùng nảy lửa đến…..cạch mặt nhau. Dù các câu hỏi chương trình đưa ra vô cùng đơn giản và gần gũi với người chơi nhưng liệu những bất đồng, tranh luận có khiến họ đưa ra những quyết định đúng đắn và trở thành chủ nhân của giải thưởng 10 triệu đồng ?

5

Ekip tiếp tục “tấn công” khu vực Chợ đêm Đà Lạt để tìm người may mắn tiếp theo

Được thừa hưởng khung giờ vàng 20h tối Chủ Nhật hàng tuần, cùng độ “hot” từ chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 2 vừa mới kết thúc. CHỌN MẶT GỬI VÀNG đang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gameshow tương tác được đông đảo khán giả yêu thích với thông điệp gần gũi “Ai cũng có thể chơi, có thể học, có thể thắng và có thể được…lên truyền hình!”

Qua teaser vừa được hé lộ, khán giả lại càng thấy tò mò hơn bởi sự kịch tính, hấp dẫn nhưng không hề thiếu đi sự chân thực của những người chơi và càng có niềm tin hơn đây chắc chắn sẽ là một trong những gameshow đáng chờ đợi và theo dõi trong năm nay.

Gameshow CHỌN MẶT GỬI VÀNG sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h tối Chủ Nhật ngày 21/02/2016 trên kênh HTV7.

 QUỲNH NHƯ