Vào 2 ngày 16 và 17/4 diễn ra triển lãm cưới, tất cả quan khách đến tham dự tự do sẽ bất ngờ trước không gian lộng lẫy xa hoa của các sảnh tiệc cưới, không gian trưng bày hơn 100 con búp bê mặc những trang phục tinh xảo tuyệt đẹp và 2 đêm biểu diễn thời trang.

IMG_8899
Trong đêm thứ hai của Triển lãm cưới 2016 tại khách sạn REX , NTK Lê Long Dũng đã giới thiệu BST Kỷ nguyên vàng kim gồm Bộ sưu tập áo cưới theo xu hướng mới nhất năm 2016 và bộ áo cưới đính 1 triệu viên kim cương và pha lê của NTK Lê Long Dũng.

IMG_8605
Đúng như chủ đề của đêm trình diễn Thời trang cưới theo phong cách Hoàng gia,chương trình biểu diễn thời trang trong đêm thứ hai (17/4) của Triển lãm cưới 2016 tại REX HOTEL SAIGON đã mang đến sự choáng ngợp cho tòan bộ quan khách tham dự.

Dang Thu Thao - trien lam cuoi 2
Khi siêu mẫu Mâu Thanh Thủy xuất hiện cùng bộ đầm cưới đính một triệu chi tiết làm từ kim cương đá quý và pha lê đã chiếu sáng lung linh rực rỡ cho đêm trình diễn.

IMG_8868
Tham dự đêm diễn có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nữ hoàng trang sức Lê Huỳnh Thúy Ngân, Á hậu Kim Nguyên, Mâu Thanh Thủy – Quán quân Next Top Model, Nữ hoàng Trang sức Đặng Phương Chi, Giải bạc Siêu mẫu VN Phạm Thùy Linh, Á quân Mẫu và tài năng Việt Nam 2015 Hoàng Kim Uyên, người mẫu Thảo Vân và đặc biệt có sự góp mặt của Cao Hoàng Yến – Á hậu cuộc thi Công chúa thế giới 2011 diễn ra tại Praha (Tiệp Khắc) và Á hậu Cuộc thi Hoa hậu Việt 2011 tại Cộng Hòa Sec.

Le Long Dung - Than Nguyen An Kha

Mau Thanh Thuy - Trieu vien kim cuong da quy 1
Ngọc Tình – Giải vàng Siêu mẫu VN 2010, Quán quân Huỳnh Minh Toàn, Giải đồng siêu mẫu VN 2015 Trần Trung…

Duong Quoc Hung
Ca sĩ Dương Quốc Hưng góp mặt trong chương trình với bài hát Bức thư tình đầu tiên đầy lôi cuốn và da diết. Anh đã tạo nên không khí sôi động hơn khi thể hiện bài hát mới nhất do anh sáng tác có tên Hãy là của nhau đi.

Sieu mau Diem Nhung

MC Hồng Thanh
MC Hồng Thanh
NTK James Khang – Á hậu Kim Nguyên

Đêm diễn được nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng quan tâm và đến chiêm ngưỡng như: Ông Lý Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Nghệ thuật và Trang điểm VN – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Biển VN; Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp; siêu mẫu Lại Thanh Hương; Nhà thiết kế James Khang; siêu mẫu Diễm Nhung, diễn viên – người mẫu Hùng Trần; đạo diễn Hữu Lợi; ca sĩ Ivy Trần…

NHÂN TỬ