“Máu chảy về tim” là bộ phim Tình Cảm – Tâm Lí – Xã Hội của tác Giả Nguyên Vũ – Thanh Trúc, có thời Lượng 30 Tập X 45 Phút. Nội dung phim xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình, sức mạnh của máu mủ tình thâm dù là tầng lớp nào trong xã hội.

Vừa qua ngày 18 tháng 08 năm 2015, Đoàn Phim “Máu Chảy Về Tim” đã có một buổi họp mặt mừng Off Đoàn sau 50 ngày quay. Sự kiện có sự tham dự của các diễn viên và đầy đủ ekip đoàn Phim do Công ty TNHH Phim Thành Đạt & Công ty TNHH SX QC Sóng Vàng phối hợp sản xuất.
IMG_6461(Đạo diễn Nguyễn Dương – DV Nikki Nhật Vi – DV Thu Tuyết cùng ekip đoàn)

“Máu chảy về tim” là một bộ phim với nội dung được khai thác về chủ đề tình cảm gia đình, sức mạnh của máu mủ tình thâm qua từng tầng lớp trong xã hội.

IMG_6410

IMG_6412
Dàn diễn viên trong “Máu Chảy Về Tim”

IMG_6407

(Diễn viên : Cát Tường – Hà Trí Quang – Thùy Dương)

Qua số phận của người đàn bà nghèo khổ luôn gặp những khổ đau trong cuộc sống, nhưng vẫn mạnh mẽ, kiên cường đứng lên trong giữa cuộc đời đầy sóng gió, gởi gắm tình thương con đến điên dại,và sự huy sinh cao cả.
IMG_6431
Với những bậc cha mẹ ở một tầng lớp khác trong xã hội, sang trọng và giàu có, tình thương họ dành cho con vẫn có nhưng theo một lối khác, đó là sự ép buộc, rào cản theo ý cha mẹ nên đã dẫn đến những bị kịch trong tình yêu, tình người.
IMG_6456
Kịch bản là câu chuyện cảm động của tình yêu, tình người, tình thân trong một xã hội đa sắc màu.
IMG_6459
Kịch bản mang tới cho người xem những hình ảnh hiện thực đời thường, nó chứa đựng đầy những cảm xúc: Thương yêu, trách cứ và cảm thông…
IMG_6450
Photo: ChaPi

MỘC NHÂN