(Hotshowbiz)- Bước ra từ một cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới, vượt qua hơn 50 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và các vùng lãnh thổ. Người đẹp Việt Nam, hoa khôi Lương Thái Trân đã xuất sắc giành được danh hiệu á hậu Siêu tài năng thế giới – Miss super talent of the world 2017 tổ chức tại Seoul hồi tháng 5 vừa qua.

Nắm bắt được thế mạnh khi xuất phát điểm của cô là một diễn viên kịch – điện ảnh, cô đã lên ý tưởng cùng đàn em – đạo diễn Trần Quỳnh – người từng thực hiện Quốc phục cho cô gây tranh cãi trong cuộc thi Miss super talent of the world 2017. Trần Quỳnh còn được biết đến như một người tạo ra hàng trăm poster cho phim và các sân khấu kịch lớn nhỏ tại Việt Nam.

IMG_7455

Dự án đánh dấu mốc quan trọng của cả hai đó là “Chín chuyện chết chóc”. Đây là một loạt những câu chuyện kinh dị gồm 9 phim ngắn được kể lần lượt, độc lập và mang mỗi chủ đề tư tưởng riêng.

Nói thêm về dự án này Trần Quỳnh cho biết đây là dự án đã ấp ủ từ hơn 2 năm nay của mình. Mỗi kịch bản mà Trần Quỳnh chắp bút viết là mỗi một câu chuyện mà anh muốn nhắn gửi đến người xem một cách trọn vẹn và chỉnh chu nhất. Đó có thể là một câu chuyện ồn ào, sâu lắng hay cũng đầy ma mị nhưng cuối cùng vẫn luôn hướng con người ta sống tốt, cảm thấu được những điều đơn giản nhất xung quanh cuộc sống mà bấy lâu nay có thể họ đã bỏ qua.

IMG_7420

Phim ngắn đầu tiên mà Lương Thái Trân, Trần Quỳnh cùng ekip làm phim Big Think Production thực hiện nằm trong dự án “Chín chuyện chết chóc” đó là Đêm Đoan Ngọ. Một phim ngắn nói về phong tục ăn tết mồng năm của người Việt Nam và nạn nạo phá thai của phụ nữ trước tuổi lấy chồng cũng như vị thành niên có thai ngoài ý muốn.

Được biết dự án “Chín chuyện chết chóc” được ra mắt online vào tháng 10 – mùa Halloween 2017.

IMG_6535

Hy vọng đây sẽ là một dự án phim kinh dị được khán giả đón nhận và ủng hộ đánh dấu mốc quan trọng sau đăng quang của á hậu Lương Thái Trân và cũng là dự án phim kinh dị đầu tay của đạo diễn trẻ Trần Quỳnh.