(Hotshowbiz)- Giám khảo Đình Toàn, Đại Nghĩa phải bật khỏi ghế nóng ngay lập tức, còn Ốc Thanh Vân xém “té nhào” khỏi ghế vì câu trả lời bá đạo của “nữ hoàng ứng xử” 5 tuổi Khả Hân.

Những lễ hội khắp nơi trên thế giới sẽ được tái hiện vô cùng rực rỡ, sinh động và những tình huống đối đáp đầy bá đạo của các thí sinh nhí khiến mọi người phải chào thua là những khoảnh khắc đặc biệt mà khán giả không nên bỏ qua ở tập 11 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Trailer Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 11:

“Lễ hội Rio” là tiết mục do cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng cho thí sinh diễn chính Khả Hân. Mở đầu tiết mục là một lễ hội Rio của đất nước Brazil được tổ chức hoành tráng trên sân khấu, Khả Hân và những thí sinh nhí trong đội sẽ vào vai những chú chim “Angry birds” chiến đấu với những chú heo xanh xấu xí để giành lại những cái trứng bị đánh cắp.

Khả Hân - Lễ hội Rio - VQ loài hoa (29)

“Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân mới 5 tuổi nhưng luôn khiến khán giả bất ngờ với lối diễn tự nhiên, dí dỏm và vô cùng thông minh khi xử lí các tình huống và đối đáp lanh lợi với bộ ba giám khảo. Trong tập này, cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ cho học trò nhí của mình treo bay trên không để đạp phá thành. Khi GK Ốc Thanh Vân hỏi Khả Hân móc dây bay lên  thì có sợ không, “nữ hoàng ứng xử” trả lời: “Nghệ sĩ thì cái gì cũng phải làm được” khiến GK Đình Toàn, Đại Nghĩa phải bật ngay khỏi ghế nóng vì câu trả lời bá đạo. Phụ diễn cho “nữ hoàng ứng xử” là diễn viên Lê Trang, Hoàng Hải và các thí sinh nhí trong vương quốc Loài hoa.

“Lễ hội ba miền” là tên tiết mục do vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng cho thí sinh diễn chính Mai Vy. Ở những tập trước, cô bé 4 tuổi Mai Vy khiến bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa cười không ngớt khi hóa vai “bà quỷ nhí” có tên độc lạ Chiwawa. Đến với chủ đề “Lễ hội”, Mai Vy lại tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất của mình với những thử thách khó hơn khi trong một tiết mục phải trình bày các bài hát đặc trưng của ba miền: hát chèo của miền Bắc, hát bài chòi của miền Trung và đờn ca tài tử trong miền Nam. Tuy “bà quỷ nhí” mới 4 tuổi nhưng lại khiến mọi người phải ngạc nhiên khi nhớ lời bài hát rành rọt, truyền tải được điệu bộ đặc trưng của từng miền chỉ trong 2 tuần tập luyện. Phụ diễn cho Mai Vy là diễn viên Lê Như (vai cô hướng dẫn viên du lịch) và những thành viên của vương quốc Cổ tích (vai những khách du lịch nước ngoài).

Khả Hân - Lễ hội Rio - VQ loài hoa (16)

Với chủ đề “Lễ hội”, vương quốc Đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam xây dựng tiểu phẩm “Cầu mưa” do Kim Ngân diễn chính. “Cầu mưa” là câu chuyện kể về một bộ lạc sống trên sa mạc khô hạn, mỗi tháng đều làm lễ cầu mưa nhưng chưa bao giờ thành công. Kim Ngân vào vai người mẹ mỗi tháng bày kế cầu mưa để lấy lễ vật một ống tre nước từ dân làng rồi tích góp lại cho con trai sử dụng. Sau đó vì xảy ra giành giật nước mà đứa con trai ngất xỉu, người mẹ mặc cho gai đâm đầy tay để lấy nước từ cây xương rồng cho con uống. Kịch bản “Cầu mưa” cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam xây dựng không chỉ gửi đến thông điệp việc nguồn nước đang có nguy cơ bị khan hiếm mà còn cho khán giả thấy tình người đẹp đẽ, giúp đỡ lẫn nhau trong những hoàn cảnh khó khăn. Phụ diễn cho “thổ dân” Kim Ngân là diễn viên Hữu Đằng và các thí sinh nhí trong vương quốc Đồ chơi.

Kim Ngân - Cầu mưa - VQ Đồ chơi (1)

Phương Thi là thí sinh nhí được cặp HLV vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm chọn diễn chính trong tiết mục “Lễ hội giỗ tổ”. Đây là một tiết mục hoạt cảnh nhẹ nhàng, Phương Thi vào vai Sơn Tinh, Tiến Dũng (thí sinh trong đội Kẹo ngọt) vào vai Thủy Tinh cùng tham gia đóng vở kịch biểu diễn văn nghệ cho trường. Trong tiết mục sẽ nhắc đến những sự tích từ xa xưa như sự tích Sơn Tinh Thủy Tinh, giỗ Tổ Hùng Vương, sự tích bánh chưng bánh giày… để gợi nhắc mọi người nhớ về nguồn gốc của mình từ xa xưa. Phụ diễn cho Phương Thi trong tiết mục “Lễ hội giỗ tổ” là diễn viên Phi Hạt và các thí sinh trong vương quốc Kẹo ngọt.

HLV Minh Trọng

Tập 11 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Lễ hội” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 19/7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.