(Hotshowbiz)- Không chỉ toàn là những bộ phim kéo dài lê thê đến… hàng trăm tập, truyền hình Việt thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tác phẩm Ấn chỉ trên dưới 100 tập, sở hữu nội dung cô đọng, đặc sắc hơn hẳn so với trước, khiến khán giả ngày càng chú tâm theo dõi.

Gần đây, những bộ phim như “Thần Khỉ Hanuman”, “Cô dâu nổi loạn”, “Sóng gió tình đầu”… được xem như làn gió mới đến từ phim truyền hình Ấn Độ khi sở hữu tổng số tập chỉ trên dưới 100 tập, thời gian phát sóng kéo dài chỉ từ 2 – 3 tháng cho mỗi bộ phim. Độ dài vừa phải của các tác phẩm này giúp khán giả có điều kiện dễ dàng thường xuyên theo dõi hơn, tránh việc phải bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn mà vẫn bắt kịp nhịp phim. Không những thế, chính điều này cũng phần nào phản ảnh nội dung phim có sự cô đọng hơn, tránh được sự lê thê – vốn là “đặc sản”… khó nuốt của hầu hết các tác phẩm đến từ nền điện ảnh này. Tổng hòa lại, phim Ấn ngày càng gây ấn tượng và khiến khán giả thêm “ghiền” hơn mỗi ngày.

anh 2

Sắp tới, “Nước mắt oan nghiệt” – được phát sóng 19:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet – sẽ là phim Ấn mới nhất trên “bàn tiệc giải trí” của truyền hình Việt. Nhìn chung, phim đề cập đến “mối tình oan gia” – một chủ đề không mấy mới mẻ, nhưng lại vô cùng thu hút khán giả truyền hình nước ta. Đặc biệt hơn khi vấn đề này được đặt trong bối cảnh của một môi trường, xã hội khá giống người Việt, cộng với diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, phục trang hấp dẫn. Chưa kể, phim Ấn cũng rất thường “đãi” người xem những màn nhảy múa tưng bừng, ca hát rộn ràng… với sự dàn dựng công phu, hoành tráng. Thế nên, câu chuyện của “Nước mắt oan nghiệt” – giữa cặp đôi Kartik và Survi sẽ đem đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn khán giả là điều hiển nhiên.

anh 3

Tuy nhiên, nội dung của “Nước mắt oan nghiệt” có phần lạ nằm ở lời hứa của Kartik – chàng thanh niên 19 tuổi đối với bố của Survi rằng sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô bé đến suốt cuộc đời, dẫu lúc đó Survi mới chỉ 9 tuổi. Chính tình tiết này đã trở thành “mấu chốt” chính làm nên câu chuyện giữa Kartik và Survi khi cả hai đã trưởng thành.

Nhưng mấy ai ngờ, tình bạn thuở thiếu thời giữa cô và Kartik đã bị những mâu thuẫn giữa hai gia đình xóa nhòa, khiến cả hai không còn gặp nhau suốt một thời gian dài. Không những thế, trong lòng Kartik vẫn luôn nuôi nỗi hận với Survi – bởi theo Kartik vì Survi mà mẹ anh mới chết oan uổng. Bẵng đi 8 năm sau, Survi lúc này đang lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” khi cô đang cần tiền lo cho ca phẫu thuật của cha, mới đường đột đến nhà Kartik để cầu xin sự trợ giúp của gia đình giàu có này. Gặp lại Survi, Kartik dường như quên hết thảy cô bé ngày xưa anh từng cảm mến, mà tỏ ra thờ ơ, khinh miệt. Rồi sau đó, Survi lại rơi vào tình cảnh trớ trêu khi Aniket – em trai của Kartik ngày càng đem lòng thương cô. Chưa dừng ở đó, Survi còn bị bà thím trong nhà Kartik bày mưu hãm hại, khiến cô gái trẻ luôn phải sống trong nỗi hoang mang, sợ hãi…

anh 6

Chưa biết rằng sau những giông bão đó, Kartik và Survi sẽ nhận ra nhau và lời hứa xưa sẽ được thực hiện hay chỉ đơn giản là số phận của Survi sẽ bớt đi những giày xéo từ cuộc đời? Phim sẽ được phát sóng vào 19:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 07/06/2017.