(TBVN)-Tập 6 “Hẹn Ngay Đi” đã phát sóng lúc 20h thứ bảy, ngày 8/9 trên VTV3 với sự tham gia của 4 khách mời Pha Lê, Khổng Tú Quỳnh Trang Pháp, Tường Linh. Trong tập này, 12 ứng viên nam với 12 tài năng và tính cách khác nhau đã chinh phục các khác mời và đem lại những giây phút xem đài thú vị cho khán giả truyền hình.

Link Video full tập 6:

Mở đầu tập 6 là bật mí buổi hẹn hò của 4 cặp đôi đã được kết nối ở tập trước. Chí Thiện đưa cô bạn mới đến một quán café và trò chuyện, anh còn không quên tặng cho cô gái dễ thương một chậu hoa khiến cô vô cùng thích thú và bất ngờ. Hiếu Nguyễn thực hiện đúng lời hứa, đưa cô gái đến một nhà hàng sang trọng theo phong cách châu Âu dùng bữa và cùng đàm đạo về công việc diễn xuất. Lincoln Thúc Lĩnh không ngần ngại tặng cô bạn mũm mĩm một chiếc dây chuyền có khắc tên hai người. Riêng S.T đặc biệt nhất khi từ chối hai cô gái xinh đẹp để chọn chàng trai Thanh Phong cho buổi hẹn hò. Tại đây hai chàng trai “đọ súng” với nhau khi rủ nhau đi bắn súng hơi. Cả bốn nghệ sĩ và ứng viên đều đã có những thời gian vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau.

Diễn biến của tập 6 tiếp tục với phần tìm kiếm ứng viên của bốn nghệ sĩ nữ xinh đẹp Pha Lê, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp và Tường Linh. Mặc dù quyết liệt chiêu dụ, Pha Lê vẫn trắng tay sau khi ba khách mời khác đều đã có ứng viên thậm chí Khổng Tú Quỳnh còn về đích với đủ cả 3 ứng viên. Tuy vậy, cuối cùng cô vẫn may mắn khi những ứng viên cuối cùng rất xuất sắc, cô không phải tranh giành cùng ai vì những người khác đều đã hết quyền lựa chọn. Loại đi chàng giáo viên Tiếng Anh Trung Chiến và giáo viên guitar Thanh Sang, Pha Lê chọn Trương Cố, anh chàng DJ với nguồn năng lượng dạt dào cho buổi hẹn hò.

Về phía Khổng Tú Quỳnh, cô vẫn luốn thể hiện sự hào hứng với các ứng viên khiên Trịnh Thăng Bình luôn phải nhắc khéo để cô không quên mất là mình đã có bạn trai là Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ là người về đích sớm nhất khi có đủ 3 ứng viên chỉ ngay sau tiết mục thứ 4. Ba ứng viên đội Khổng Tú Quỳnh gồm Đức Bo, chàng trai thú vị với những điệu nhảy sexy và nụ cười tươi rói, Gia Tường – chàng đầu bếp với thân hình sáu múi và Minh Phụng – chàng diễn viên tự do với bài rao bánh giò cực ngọt. Nữ ca sĩ loại Minh Phụng đầu tiên, tiếp đến cô đành loại chàng soái ca Gia Tường để chọn Đức Bo với lý do hết sức thật thà: “Em có sáu múi nhưng người ấy của chị không có. Nên chị không thể chọn em được, chị không muốn người ấy của chị buồn”. “Người ấy” mà Khổng Tú Quỳnh nhắc đến không ai khác chính là Ngô Kiến Huy.

Tường Linh cũng chọn được cho mình Nguyễn Sang, chàng ảo thuật gia vào vai Tôn Ngộ Không cho buổi hẹn mặc dù cô chưa thấy khuôn mặt thật sau lớp hóa trang Tôn Ngộ Không của anh. Chìa khóa cho sự lựa chọn này chính là tâm hồn đẹp của Nguyễn Sang. Chàng ảo thuật gia cho biết nếu được hẹn hò với cô, anh muốn cả hai cùng đi từ thiện để đem hạnh phúc đến cho nhiều người hơn.

Trang Pháp khiến khán giả tiếc nuối khi loại đi Khải Văn – chàng nhân viên pha chế nhưng có khả năng rap không kém rapper chuyên nghiệp. Trang Pháp chọn Minh Tướng, chàng võ sĩ điển trai biểu diễn “võ nhạc” cho buổi hẹn.

Buổi hẹn hò của bốn cặp đôi sẽ được hé lộ tại đầu tập 7, phát sóng lúc 20h thứ bảy, ngày 15 tháng 9 trên VTV3. Thông tin thêm về chương trình khán giả có thể theo dõi trên fanpage chính thức tại địa chỉ Facebook.com/HenNgayDi