(Hotshowbiz)- Nếu tập 1 “Yêu là cưới?”, khán giả được cười sảng khoái với chuyện tình đầy hài hước của Vinh Râu (diễn viên FapTV) – ca sĩ Lương Minh Trang, ganh tỵ với tình cảm ngọt ngào, đầy cảm động mà Thanh Phát dành cho Lê Thu thì tập 2 sẽ là những xót xa, bức xúc khi lắng nghe tâm sự của cô gái về chồng tương lai của mình.

Tập 2 “Yêu là cưới” vẫn là sự tham gia của 2 cặp đôi đang yêu nhau và chuẩn bị tiến tới hôn nhân: Cặp đôi Minh Trí (trợ lý giám đốc cho một công ty thiết bị y tế) – Thanh Thủy (nhân viên văn phòng cho công ty nữ trang) và cặp đôi Thái Dương (quản lý siêu thị)– Hồng Yến (kế toán kho).

Minh Trí và Thanh Thủy là cặp đôi đầu tiên được trò chuyện với 2 MC của chương trình: Cát Tường, Quang Bảo. Minh Trí tiết lộ, nhờ có mạng xã hội mà tình cờ quen được Thanh Thủy. Hiện cả hai đã quen nhau được 2 năm.

Sau những câu chuyện làm quen đầy sôi nổi của Minh Trí và Thanh Thủy thì không khí trường quay như lặng đi khi nghe cô dâu tương lai kể về những uất ức mà cô đã gặp phải vượt qua trong quá trình yêu với anh chàng Minh Trí “ham vui”.

Thanh Thủy tâm sự, trong thời gian quen nhau, Minh Trí đã từng làm cô rất đau lòng, khi đã say nắng một cô gái khác. Đặc biệt, khi bị người yêu phát hiện, thay vì xin lỗi và mong tha thứ, chàng trai này lại vô tình đến mức chặn điện thoại, blog facebook của cô với lý do là muốn tiếp tục với cô gái kia và mẹ anh chàng không thích Thanh Thủy.

“Trong 1 tháng quen người mới, đối xử tốt với cô gái đó hơn quen em 1 năm. Tất cả những hình ảnh kỷ niệm của em và anh ấy, ảnh đều xóa hết, nên em đã vô cùng đau lòng, cảm giác như mình không được anh ấy trân trọng”.

Bên cạnh đó, Thanh Thủy còn rưng rưng cho biết thêm, từ ngày bắt đầu yêu nhau đến giờ, cô chưa nhận được lời bày tỏ nào từ chàng trai.

Quá bức xúc với câu chuyện, bà mối Cát Tường đã phải lên tiếng, hỏi thẳng chàng trai: “Em lánh mặt Thủy vì mẹ hay vì em đã thương cô gái kia? Từ lúc quay lại đến giờ em đã bao giờ xin lỗi bạn gái mình chưa, và ngay lúc này em có thật sự yêu Thủy hay không?”

Thay vì trả lời Cát Tường, Minh Trí bất ngờ quỳ xuống xin lỗi và cầu hôn Thanh Thủy trước sự chứng kiến của mọi người khiến cả trường quay vỡ òa trong cảm xúc.

“Khi đã quyết định cùng em tham gia chương trình này, thì anh đã xác định được tư tưởng của mình rồi. Và lần này sẽ là lần cuối cùng em rơi nước mặt vì anh. Lê Thị Thanh Thủy – em có đồng ý làm số 1 của anh hay không?, Minh Trí cầu hôn Thanh Thủy.

Và tất nhiên, Thanh Thủy đã không giấu nổi cảm xúc của mình, cô rơi mắt hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn chân thành từ người bạn trai mà cô hết mực yêu thương và sẵn sàng tha thứ khi anh lầm lỗi.

Hai MC Quang Bảo và Cát Tường của “Yêu là cưới?” cũng cảm động trước lời xin lỗi chân thành của chàng trai và vui mừng cho sự hạnh phúc của cô gái sau thời gian dài đã được giải tỏa nỗi lòng.

Ngược lại với cặp đôi thứ nhất, cặp đôi thứ hai gây ấn tượng với Cát Tường và Quang Bảo bằng sự trưởng thành trong tình yêu của mình.

Giống với Thanh Phát và Lê Thu ở tập 1, Thái Dương và Hồng Yến cũng đã từng tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” Và tình cờ quen nhau trong dịp offline của chương trình này. Cả Thái Dương và Hồng Yến đều đã ngoài 30 nên khá chín chắn trong tình yêu. Thái Dương tiết lộ, điều anh thích nhất ở Yến là sự cố gắng, cầu tiến, chịu thương chịu khó.

Khi nghe những lời chia sẻ của bạn trai, Hồng Yến đã vô cùng xúc động, cô nàng đã không thể kiềm được nước mắt khi được bạn trai tặng cho một chiếc lắc chân.

“ Thật lòng với em lúc này, em hạnh phúc, em xúc động không phải vì được anh tặng quà mà em cảm nhận được tình yêu chân thành mà anh đã dành cho em”, Hồng Yến xúc động chia sẻ.

Tập 2, “Yêu là cưới” với những câu chuyện tình cảm động, thực tế sẽ được phát sóng vào lúc 15h00 thứ Bảy ngày 28/10 trên HTV7.

Link trailer tập 2:

Fanpage chính thức “Yêu là cưới?”: https://www.facebook.com/YeuLaCuoiMCV/