(Hotshowbiz)- Đêm thi thứ 6 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện sẽ là đêm tranh tài của các thí sinh trong bảng Xiếc – Công Năng. Đây là đêm thi đầy kịch tính, hấp dẫn, các thí sinh sẽ phải tung ra những màn trình diễn độc đáo của mình bởi trong 7 thí sinh chỉ có 4 thí sinh được đi tiếp và 3 thí sinh sẽ phải chia tay chương trình. 

Khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đẹp mắt, ngoạn mục của 7 nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đó là “Vua điện Việt Nam” Nguyễn Hồng Nhựt, người có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện. Đó là Bá Đức – chàng trai từng khiến khán giả chóng mặt với tiết mục biểu diễn ảo giác. Là Thanh Hoa – cô gái xinh đẹp và là thí sinh nữ duy nhất của bảng Xiếc – Công Năng với những màn trình diễn đẹp mắt. Là Trịnh Thắng – anh chàng hot boy 6 múi với kỹ năng xiếc trên không vừa mang đậm tính nghệ thuật vừa mang tính giải trí cao. Là Minh LongLê Minh HảiHoàng Tân – 3 đại diện của “trường phái” xiếc công phu, với những tiết mục thử thách giới hạn chịu đựng của cơ thể. Giám khảo chuyên môn của đêm thi là 2 bậc thầy trong nghề xiếc công phu: Sư phụ Kao Long và sư phụ Minh Tân.

Không chỉ là giám khảo chuyên môn chính của chương trình, sư phụ Kao Long còn là Cố vấn chuyên môn của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện. Ngay trong tập 6 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện, sư phụ Kao Long đã biểu diễn thị phạm cho khán giả màn bấm xuyên lưỡi bằng máy bấm đinh ghim loại lớn. Đây là thử thách cao nhất đối với người diễn xiếc công phu bởi lưỡi là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể con người. Sư phụ Kao Long để 1 mảnh ván dưới lưỡi rồi dùng máy bấm ghim xuyên qua lưỡi và cả mảnh ván. Màn thị phạm của sư phụ Kao Long đã khiến khán giả tại trường quay và 2 giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh vô cùng hồi hộp và lo lắng. Chưa hết, ngay sau đó, anh dùng tay kéo dứt khoát miếng ván ra khỏi lưỡi và nhờ nghệ sĩ Vân Sơn gỡ chiếc ghim đang còn dính ở lưỡi nhưng Vân Sơn cứ loay hoay không gỡ được vì nó dính quá chặt. Cuối cùng, sư phụ Kao Long chỉ dùng 1 động tác nhẹ nhàng gỡ chiếc ghim ra khỏi lưỡi. Với tiết mục biểu diễn này, khán giả đã được “tận mục sở thị” công năng và bản lĩnh của sư phụ Kao Long – giám khảo, cố vấn chuyên môn của Kỳ Tài Lộ Diện, bậc thầy về xiếc tạp kỹ tại Việt Nam.

Riêng 2 nghệ sĩ Vân Sơn và Kiều Oanh, sau khi chứng kiến khả năng phi thường và màn biểu diễn của sư phụ Kao Long đã vô cùng ấn tượng và có phần…khiếp sợ. Cả hai đã khoanh tay xin lỗi Kao Long vì lâu nay khi ngồi chung hàng ghế giám khảo đã có đôi lúc đùa hơi quá lố, nhất là nữ danh hài Kiều Oanh bởi chị đã không ít lần “lấn lướt” vị sư phụ rất lành tính này. Kiều Oanh tuyên bố “Em yêu anh” với nghệ sĩ Kao Long và tôn anh làm thần tượng của mình.

Video clip tiết mục biểu diễn thị phạm của sư phụ Kao Long:

Teaser tiết mục dự thi của Bá Đức, Thanh Hoa, Trịnh Thắng, Hồng Nhựt:

https://www.youtube.com/watch?v=1SIgaPf1BlM&feature=youtu.be

Teaser tiết mục dự thi của Minh Long, Minh Hải, Hoàng Tân:

https://www.youtube.com/watch?v=pka1w6H5mtQ&feature=youtu.be