Sáng 5/7, Cao Thái Hà tham dự event của một hãng xe lớn do cô làm đại sứ thương hiệu. Người đẹp đưa ekip từ thành phố Hồ Chí Minh đi cùng để đảm bảo hình ảnh đẹp nhất.
Sau hơn 1 tháng không có ngày nghỉ trên phim trường ‘Hoa vẫn nở mùa đông’, Cao Thái Hà tranh thủ ra Hà Nội chạy show. Cô chia sẻ, mình xin phép đoàn phim từ nửa tháng trước để có lịch trống và tham dự event theo hợp đồng đã ký với đơn vị tổ chức.
MRAT5638
Trong sự kiện, cô mặc thiết kế có chất liệu ren ánh kim của Đức Vincie. Theo NTK nổi tiếng, Cao Thái Hà là người đầu tiên diện trang phục có chất liệu đặc biệt do anh vừa nhập về. Lý giải về việc xuất hiện liên tục và không dành thời gian nghỉ ngơi, cô cho biết mình phải lao động cật lực vì không muốn vào vòng xoáy “im ắng là bị quên tên” của làng giải trí.
MRAT5729
“Đối với mỗi một người trưởng thành, khi có nhà xe đầy đủ thì có thể thoải mái nghỉ ngơi. Nhưng tính Hà tham lam và sợ khán giả quên mình nếu không xuất hiện. Bởi thế Hà không bỏ bất cứ cơ hội công việc nào đến với mình. Nếu nhìn vào quy luật hiện tại của làng giải trí, nếu bạn im ắng khoảng 3 tháng thì xem như khán giả quên ngay vì nghệ sĩ trẻ, những gameshow truyền hình đang tìm ra nhiều nhân tố mới tài năng. Khi đã cật lực lao động để có vị trí hôm nay, Hà quyết tâm phát triển đến cùng. Thế nên, Hà thường sắp xếp công việc dày đặc và không có ngày trống lịch. Một phần, nếu rãnh rỗi sẽ khiến Hà thấy mình vô dụng” – cô nói.
MRAT5937
Cạnh ‘Hoa vẫn nở mùa đông’ mới khởi quay, Cao Thái Hà đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả khi dự án điện ảnh đầu tay cô đóng cùng Nhã Phương, Ngô Kiến Huy…. ra mắt trong tháng 8. Trong ‘Yêu đi đừng sợ’, Cao Thái Hà vào vai thứ chính và có tuyến nhân vật khác xa  vai diễn trước đây. Cô chia sẻ, dự án điện ảnh lần này cũng là cơ hội mình tiếp cận một lượng khán giả mới. Thế nên những hình ảnh cô chia sẻ cùng khán giả sẽ rất thận trọng và được ekip chọn lựa kỹ.
MRAT6055
Photo: Mr.AT
 
Makeup : Tony Nguyễn
 
Costumes : Đức Vincie