Trong sự kiện thời trang của NTK Phương Bùi diễn ra chiều 15/4, Cao Thái Hà tái xuất sau sự cố váy áo tuần trước. Người đẹp chọn trang phục của NTK Đức Vincie theo phong cách cổ điển, hợp với chủ đề chương trình mang tên ‘Cô Ba Đông Dương’.

NGT_0144-24
Cô chia sẻ, sự cố váy đứt chỉ tại Cánh Diều Vàng giúp mình có kinh nghiệm quí giá trong cách chọn trang phục dự sự kiện. Ngay khi những thông tin đăng tải trên báo chí, Cao Thái Hà được khán giả động viên khá nhiều. Tuy nhiên, một số cho rằng người đẹp cố tình ăn mặc gợi cảm để gây chú ý. Điều này khiến mỹ nhân “Chàng khờ mất vợ” không khỏi buồn lòng. Cao Thái Hà khẳng định, cô rất chú trọng cách ăn mặc hợp sự kiện tham gia. Sự cố lần trước chủ yếu do người đẹp chưa có quá nhiều khi mặc trang phục cắt xẻ.
NGT_9923-11
“Cảm giác người khác hiểu mình dĩ nhiên khá vui lòng. Nhưng ngược lại, Hà khá buồn vì có một vài comment cho rằng mình cố tình diện trang phục sexy để gây chú ý dư luận. Hà đọc hết những bình phẩm của khán giả sau sự cố váy áo và rút ra rằng chính bản thân phải cẩn trọng hơn trong cách chọn trang phục, đi đứng trước đám đông. Hà hứa sẽ xây dựng hình ảnh nghệ sĩ ảnh hưởng tích cực với khán giả, không chiêu trò để đánh bóng tên tuôi”, người đẹp khẳng định.
NGT_0066-18
Tại sự kiện chiều qua, Cao Thái Hà đi cùng Phạm Đức Long. Ít ai biết rằng, họ có hơn 5 năm quen biết và bầu bạn. Cao Thái Hà cùng Phạm Đức Long thân thiết khi tham gia dự án truyền hình “Tiếng Đàn Kìm” cách đây 5 năm. Khi đó, Cao Thái Hà là cô gái non nớt trong cách diễn. Phạm Đức Long cảm mến cô diễn viên chân chất nên bắt chuyện làm quen.
NGT_0173-26
“Long nhớ như in hình ảnh cô gái ngố tàu trên đoàn phim Tiếng Đàn Kìm. Hà khi ấy dễ thương, mộc mạc lắm. Những cảnh quay của đoàn phim diễn ra tại cánh đồng quê thuộc huyện Củ Chi. Thế nên tối đến phải đốt đèn ăn cơm tránh muỗi. Khi đó, Hà và Long tâm sự khá nhiều về nghề và hoàn cảnh từng đứa. Long hiểu Hà trải qua những khó khăn, chật vật để có ngày hôm  nay. Thế nên Long rất quí mến và dành tình cảm bạn bè đặc biệt cho Cao Thái Hà”, Đức Long chia sẻ.
NGT_9942-12
Hiện tại, Cao Thái Hà vừa hoàn thành cùng lúc 2 dự án truyền hình mang tên “Duyên định kim tiền” và “Hôn lễ mùa thu”. Riêng Phạm Đức Long vừa hoàn thành vai diễn trong “Con gái chị Hằng”. Nam siêu mẫu điển trai cũng nhận khá nhiều hợp đồng chụp ảnh quảng cao nhờ vóc dáng cao ráo, gương mặt đẹp.
NGT_0152-25
Photo: Nguyễn Thành