(Hotshowbiz)- Trong “Thế Thái Nhân Tình” – b phim đang được phát sóng lúc 20h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, Cao Minh Đạt đóng vai Cao Xuân Quỳnh, một người mưu mô, xảo quyệt, chẳng ngại hãm hại bạn thân của mình để đạt được những điều bản thân mong muốn.

Là một trong những diễn viên tên tuổi và quen thuộc trên màn ảnh nhỏ khu vực phía Nam, Cao Minh Đạt đã và đang sở hữu sự nghiệp phim ảnh khá đồ sộ, đáng ngưỡng mộ. Thời gian gần đây, anh có thêm nhiều vai phản diện, tâm lý phức tạp, trái ngược với hình ảnh của một người đàn ông trí thức, hiền lành đến nhu nhược từng thể hiện trước đó. Nổi bật trong số đó phải kể đến là nhân vật Cao Xuân Quỳnh trong bộ phim “Thế Thái Nhân Tình” – được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ông Cử” của nhà văn Hồ Biểu Chánh.

Thế Thái Nhân Tình” mang màu sắc lạ giữa hàng loạt phim truyền hình ở khu vực phía Nam thời gian gần đây.

Trong phim, nhân vật Cao Xuân Quỳnh – bạn thân với Ngô Minh Tâm (Trí Quang đóng) – luôn ganh tỵ cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn của bạn, lại có tình ý với bà Phượng (Như Phúc đóng) từ lâu nên luôn tìm cách tiếp cận. Cao Xuân Quỳnh bày mưu, gán ghép Ngô Minh Tâm “ăn nằm” với Sáu Hảo, chưa kể, gã còn chiếm đoạt toàn bộ tài sản của bạn mình. Sự việc xảy ra khiến Ngô Minh Tâm phải ly dị vợ, ra đi với hai bàn tay trắng rồi lưu lạc rày đây mai đó…

“Sắm” vai ác trong “Thế Thái Nhân Tình”, Cao Minh Đạt còn khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt với tạo hình khá lạ, lấy hình mẫu từ người đàn ông quyền lực vào những năm 1930 – 1940.

Cao Minh Đạt trong tạo hình Cao Xuân Quỳnh – gã bạn phản bội.

Tuy nhiên không chỉ riêng gì với vai diễn Cao Xuân Quỳnh, các nhân vật còn lại cũng được chăm chút rất kỹ để màu sắc của thế kỷ trước được ghi dấu rõ nét, chứ không hời hợt, qua loa.

Vì lòng tham vô đáy, Cao Xuân Quỳnh “dám” cướp tài sản lẫn vợ của chính bạn thân mình.

“Thế Thái Nhân Tình” hiện đang được phát sóng lúc 20:30 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet. Dù chỉ mới những tập đầu tiên từ 15/10/2017, phim đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả xem đài.

Diễn viên Như Phúc trong tạo hình người phụ nữ quyền quý của thế kỷ trước – bà cai tổng Phượng.

Trí Quang đảm trách nhân vật Ngô Minh Tâm – ông Cử. Tuy giàu có nhưng tính tình hiền lành, hay giúp đỡ người nghèo, Ngô Minh Tâm được nhiều bà con yêu mế

“Nữ hoàng phim xưa” Quỳnh Lam cũng làm một trong những tạo nên nhiều khoảnh khắc bi kịch trong “Thế Thái Nhân Tình”.

Một số hình ảnh khác của phim “Thế Thái Nhân Tình”: