(Hotshowbiz)- Sau 2 vòng loại trừ liên tiếp, tuần này Người Hùng Tí Hon sẽ bước vào vòng thi đối kháng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Trong tập 10 được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 24/9/2016 trên kênh HTV7, 2 đội đang có điểm số cao nhất là Biệt đội Hồng hạc (đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc) và Biệt đội Gấu trúc (đội trưởng Tuấn Kiệt) sẽ so tài cao thấp với nhau. Luật chơi mà chương trình đưa ra là mỗi đội vẫn trình diễn 3 tiết mục dành cho Tài năng Ca hát, Tài năng Nhảy múa, Tài năng Đặc biệt như bình thường.

Kết thúc phần độc diễn, các thí sinh ca hát và nhảy múa trong 2 đội sẽ có tiết mục đối kháng với nhau. Sau đó, bộ ba giám khảo Đại Nghĩa – Cẩm Ly – John Huy Trần sẽ trao điểm cộng cho thí sinh ấn tượng hơn trong các đội. Sẽ có 2 điểm cộng được trao lần lượt cho Tài năng Nhảy múa và Tài năng Ca hát.

doi-khang-ca-hat_trieu-loc4

Trên hàng ghế nóng, Cẩm Ly – John Huy Trần – Đại Nghĩa gặp không ít khó khăn vì phải đưa ra quyết định quan trọng. Vì với 3 vị giám khảo này, bất cứ thí sinh nào của Người Hùng Tí Hon cũng xứng đáng được trao những con điểm khích lệ vì quá tài năng và thông minh, lém lỉnh. Tuy nhiên, có một điều quan trọng là ở tập 10 này, sẽ không có bất cứ đội nào phải ra về.  Đồng thời, ca sĩ Triệu Lộc – cựu thành viên nhóm Ayor cũng góp mặt trong chương trình để hỗ trợ cho các thí sinh ở phần thi đối kháng.

cac-tiet-muc-khac5

Sau khi xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam cho danh hiệu “Nghệ sĩ hát nhạc dân tộc nhỏ tuổi nhất”, “ca nương” Tú Thanh sẽ trở lại sàn đấu bằng tiết mục hát văn “Cô đôi thượng ngàn”. Vẫn với dáng vẻ xinh xắn và đáng yêu, Tú Thanh hứa hẹn làm sân khấu vỡ oà vì tài năng hiếm có của mình. Ngay sau khi vừa trình diễn xong, giám khảo Đại Nghĩa đã chia sẻ rằng anh thực sự xúc động và không thể nói gì thêm được nữa.

biet-doi-hong-hac2

Tú Thanh cũng chia sẻ, trước khi luyện tập bài “Cô đôi thượng ngàn”, cô bé đã tìm hiểu qua về lịch sử và ý nghĩa của bài hát. Sự sáng tạo và tình yêu đặc biệt dành cho nghệ thuật dân tộc của Tú Thanh chính là điểm sáng cho Biệt đội Hồng hạc. Tuy nhiên, trước đối thủ nặng ký của Biệt đội Gấu trúc là “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin, liệu rằng Tú Thanh có đủ sức đánh gục? Các giám khảo có hài lòng với phần hát văn khó nhằn của Tú Thanh và cho cô bé những con điểm ấn tượng? Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Người Hùng Tí Hon, được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 24/9/2016 trên kênh HTV7.