Tối 16/11 tại phòng trà We đã diễn ra chương trình Kết Nối Nữ Doanh Nhân Tâm Tài Sắc do cty Trường Sơn Media phối họp cùng đơn vị Hoa Dã Quỳ cùng tổ chức.
IMG_4268
Với sự tham gia của đông đảo giới doanh nhân cùng nhiều nghệ sĩ như Ca Sĩ Nguyên Vũ, Hoa Hậu Bùi Thị Hà, DV Mai Thu Huyền, Hoa Hậu Điện Ảnh Mai Mai, Á Khôi Băng Châu, Hoa Khôi Bích Trâm, Á Khôi Doanh Nhân Ngọc Lan , Á Quân Nam Phong, NTK Tuấn Hải, NTK Tommy Nguyễn……..
IMG_4257
Ca sĩ, diễn viên, MC Nguyên Vũ
IMG_4265
Ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong và đại diện công ty Trường Sơn Media
Ca sĩ Nguyên Vũ đến với chương trình là nhằm mục đích thiện nguyện, anh cho biết mục đích chính anh đến tham gia chương trình nhằm kết nối những doanh nhân thành đạt, cũng như giới nghệ sĩ và các mạnh thường quân cùng nhau chung tay góp sức nguyên góp tiền vào quỹ từ thiện để có thể giúp đỡ các bệnh nhân nghèo cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, có thể được chữa khỏi bệnh để có được cuộc sống tốt hơn .
IMG_4258
IMG_4259
Nam ca sĩ sâu lắng khi thể hiện các ca khúc tại phòng trà WE
Vừa rồi anh đã cùng Á Hậu Trương Thị Mây ra tận Miền Trung để cứu trợ giúp đở đồng bào bị thiên tai lũ lụt, anh đã chứng  kiến người dân vùng lũ sống khổ cực như thế nào, chính vì thế anh quyết tâm làm hết khả năng của mình để kiêu gọi và kết nối các doanh nhân các mạnh thường quân chung tay góp sức giúp đỡ những người thiếu may mắn trong cuộc sống.
IMG_4266
Cụ thể là Hoa Hậu Bùi Thị Hà đã thể hiện lòng hảo tâm của mình bằng 100 ca mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo,NTK Quỳnh Paris cũng đã hứa nguyên góp và hộ trợ hết mình cho quỹ từ thiện ngày càng lớn mạnh để có thể giúp được nhiều hơn cho những mảnh đời bất hạnh.
IMG_4270
Hoa hậu Bùi Thị Hà trao tặng 120 triệu đồng
Photo : Phú Trần