Trong chuyến lưu diễn vào cuối tháng 8 tại Đài Loan vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ đã chia sẻ nhiều hình ảnh ăn uống tại quán mì Pháp Hổ Đường do cô bạn thân – diễn viên Helen Thanh Đào làm chủ khiến fans rất thích thú.

Nguyên Vũ và Helen Thanh Đào

Hơn 10 năm trước, Nguyên Vũ và Helen Thanh Đào có hai vai diễn ấn tượng của bộ phim truyền hình ăn khách Đô la Trắng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Suốt thời gian đồng hành cùng nhau, họ dần trở thành những người bạn thân thiết trong làng nghệ thuật.

Hội ngộ tại Đài Loan lần này, còn có Á khôi Băng Châu, ca sĩ Đoan Truờng, diễn viên Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Nam Phong… Helen Thanh Đào đã giới thiệu với ca sĩ Nguyên Vũ và mọi người quán mì Pháp Hổ Đường của cô. Song song với việc làm nghệ thuật, kinh doanh ẩm thực là mảng phát triển khá hữu hiệu mà Helen Thanh Đào đã chọn lựa. Mọi người đã cùng nhau ủng hộ món mì đặc biệt tại nhà hàng này.

Á khôi Băng Châu

Ca sĩ Nguyên Vũ là một người rất sành về ẩm thực, do đặc thù công việc anh di chuyển thường xuyên và qua đó, Nguyên Vũ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực địa phương.