Tối qua dàn hoa hậu đình đám thời kỳ đầu khoe sắc trên thảm đỏ Gala “Phụ nữ quyền năng” và lễ trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018  tại Nhà hát Quân Đội, TPHCM.

Chương trình truyền hình “Phụ nữ quyền năng” đã giới thiệu đến khán giả cả nước 50 nhân vật là những người phụ nữ hội tụ đủ cả sắc – tâm – tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

IMG_6608

Họ không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, có tâm hồn nhân ái, có nhiều thành công trong sự nghiệp, mà họ còn có sức ảnh hưởng trong xã hội cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Gala tôn vinh “Phụ nữ quyền năng 2018” chính là dịp để tổng kết lại chặng đường mùa đầu tiên và cũng là dịp để tôn vinh cả 50 gương mặt tham gia chương trình.

IMG_6609

Gala còn có những màn trình diễn văn nghệ và biểu diễn thời trang do chính những nhân vật Phụ nữ quyền năng và khách mời thể hiện như: NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ, Hạnh Nguyên, Kavie Trần, nhóm ca An Nhiên, doanh nhân Phạm Xuân Thuỵ…

IMG_6610

Chương trình còn giới thiệu các bộ sưu tập áo dài, dạ hội qua phần thể hiện của các hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh, Á khôi thể thao Băng Châu, diễn viên Mai Thu Huyền,  Hiền Mai…

IMG_6616

Đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Nguyên Vũ trên sân khấu với ca khúc Em Và Tôi của nhạc sĩ Thanh Tùng cùng diễn với ca sĩ Nguyên Vũ là dàn hoa hậu, á hậu đình đám thời kì đầu như hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, á hậu Trịnh Kim Chi,hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Hiền Mai, á khôi Băng Châu…….tham gia chương trình với vai trò là ca sĩ.

IMG_6613

IMG_6617

IMG_6623

Ngoài ra ca sĩ Nguyên Vũ còn xuất hiện với vai trò khách mời danh dự cùng với nữ diễn viên Nhật Kim Anh lên trao giải Phụ Nữ Quyền Năng Truyền Cảm Hứng cho nhà giáo Ngô Thị Tuyến.

Starpress.vn