(Hotshowbiz)- Tuần này, khán giả của Biệt Đội Siêu Hài sẽ gặp lại chàng ca sĩ điển trai Anh Tú với những tình huống “dở khóc dở cười” trên hoang đảo. Còn Hồng Thanh lại ghen ăn tức ở với loại hình “xe ôm công nghệ mới”.

Trong tập 32 của sitcom tuần này, Hồng Thanh vào vai một bác xe ôm lớn tuổi căm thù “xe ôm công nghệ mới”. Vừa trông thấy Minh Ngọc đậu xe gần “địa bàng” hoạt động, Hồng Thanh “sôi máu” lên án loại hình xe ôm mới. Không có dấu hiệu dừng lại, bác xe ôm lớn tuổi còn liên tục gây hấn với khiến “đối thủ cạnh tranh” không kịp hé răng. Hồng Thanh sẽ những động thái mất kiểm soát gì? Minh Ngọc sẽ tiếp tục nhịn nhục hay biện hộ gì cho bản thân?

Ca sĩ Anh Tú sẽ trở lại Biệt Đội Siêu Hài tuần này với vai diễn hết sức tếu táo. Nhập vai một thanh niên suốt ngày lêu lổng, ức chế vì bị cha mẹ la mắng, Anh Tú “chơi dại” rủ bạn thân ra tận đảo hoang sống tự lập, không phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên “người tính không bằng trời tính”. Chỉ trong vài ngày, cả hai ăn hết số lương thực dự trữ và lao vào “cấu xé”, đổ lỗi cho nhau. Kết cục Anh Tú và người bạn thân sẽ làm cách nào để vượt khỏi nghịch cảnh?

Đoàn Sơn Đông mãi võ của hai anh em Đỗ Phong và Minh Ngọc hành nghề kế quán ăn của Dũng Nhí. Minh Ngọc cho biết khi anh trai của mình vận công thì cả đao kiếm chém cũng không sứt mẻ. Thay vì dùng thanh đao được cung cấp, Dũng Nhí “xúi dại” Phát La dùng ghế đẩu đập đầu Đỗ Phong. Chưa dừng ở đó, anh chàng còn hào hứng dùng dao phay chém ngang bụng Đỗ Phong giữa đông đảo bàn dân thiên hạ. Chuyện giật gân gì sẽ xảy ra ở khu chợ chồm hổm?

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.