(Hotshowbiz.vn)- Để chuẩn bị cho show diễn đánh đấu chặng đường 20 năm ca hát của mình với chủ đề Keep On Moving,cô đã bay ra trước 10 ngày để tập với ban nhạc .

Cô đã vận chuyển trong lần này là lượng hành lý “khổng lồ” lần đầu tiên 20 năm qua trong khi chạy show đi biểu diễn .Trong đó,bao gồm 100 ký trang phục đã được chuyển ra Hà Nội,với 20 bộ trang phục lộng lẫy của hai NTK Joli Poli và Chung Thanh Phong.Trang phục hầu như được thiết kế dành riêng cho show diễn đặc biệt lần này và  được kết đá rất hoành tráng nên rất nặng và công phu.

Hình 9

Ngoài ra Thanh Thảo còn mang 50 khung CD album tất cả các album đã từng thực hiện ra HN để trang trí cho khu vực triển lãm chặng đường 20 năm ca hát.

BTC hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy kỷ niệm với những hoạt động ca hát trong sự nghiệp của ca sỹ búp bê trong 20 năm qua,được thiết kế tại khu vực tiền sảnh của nơi chương trình diễn ra,để khán giả xem chương trình và fan hâm mộ có thể chụp hình lưu niệm.

Hình 7

Cùng với 20 bộ trang phục xuất sắc nhất dc chọn lọc trong tất cả các live show trc đây mà cô lưu giư lại, sẽ khoác lên mình 20 manocanh để chào đón khán giả từ thảm đỏ,như là 1 kỷ niệm đẹp của cô với những khoảnh khắc đã khoá trên mình những trang phục đó trong những show đã biểu diễn hết sức ấn tượng.

Hình 5

Đi cùng Thanh Thảo ra HN lần này là em trai Minh Quân lo về mảng âm nhạc phụ cho chị và trợ lý chuyên lo về ăn uống và sức khoẻ cũng được mời ra HN từ sớm để chăm sóc việc ăn uống cho Thanh Thảo trước show.

Hình 12

Cô cũng đã từ chối nhiều lời mời tham gia các chương trình,show diễn trong thời gian này để tập trung và chuẩn bị tốt nhất cho Liveshow Concert Keep On Moving.

Hình 4

Trong hình ảnh là nữ ca sỹ đang check in tại quầy ưu tiên của hạng Thương Gia để chờ làm thủ tục cũng như sắp xếp để vận chuyển số lượng hành lý ‘khủng’ này của Cô.

Hinh 1

Nhiều khán giả hâm mộ nhận ra Thanh Thảo và cũng ngõ ý chụp hình làm kỷ niệm.

Liveshow concert lần này có 1 ý nghĩa đặc biệt với Thanh Thảo và cô tin chắc mình sẽ được đón nhận thật nhiều tình cảm từ khán giả của thủ đô cũng như các tỉnh phía Bắc.