(Hot Showbiz)Kết thúc tập 7, top 9 thí sinh nhí sẽ bước vào vòng tiếp theo với những thử thách đầy cam go . Ở tập 8 của chương trình Siêu nhí tranh tài, nữ ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện trong vai trò ban giám khảo. Diện bộ váy dạ hội tone đen được kết đá lấp lánh, Thanh Thảo trở nên vô cùng xinh đẹp nhưng không kém phần quý phái.

2

Khi được mời tham gia Siêu nhí tranh tài, Thanh Thảo tỏ ra khá hào hứng vì có dịp hội ngộ cùng danh hài Việt Hương. Vì thường xuyên đi lưu diễn ở hải ngoại nên Thanh Thảo và Việt Hương có một tình bạn thân thiết từ khá lâu. Phía sau hậu trường cả hai không ngừng cười đùa và ôn lại nhiều kỷ niệm sau thời gian dài không gặp nhau.

IMG_4682

Trong suốt thời lượng diễn ra chương trình, Thanh Thảo đã dành tất cả tâm huyết của mình để đưa ra những nhận xét chính xác nhất cùng lời động viên dễ thương dành cho các thí sinh.

IMG_4770

Tâm sự với phóng viên, nữ ca sĩ cho biết: “Thảo rất thích vai trò làm giám khảo, đặc biệt là làm giám khảo cho những chương trình nhí. Ngồi dưới sân khấu chứng kiến các bé biểu diễn là một niềm hạnh phúc.”

3

Về phần Việt Hương, cô là một MC được lòng với tất cả các bạn nhỏ xem truyền hình. Với vai trò là “cô tiên” luôn ở bên động viên các thí sinh nhí, nữ danh hài luôn biết cách biến hóa trong mỗi tập thi. Tuần này, Việt Hương khiến nhiều người thích thú với tạo hình “độc, lạ” và không kém phần sặc sở khi gắn rất nhiều hoa, bướm nhiều màu sắc trên phụ kiện đội đầu “khổng lồ”.

IMG_4758

Siêu nhí tranh tài tuần này là phần thi của Thanh Hiển, Minh Khang, Gia Nguyên, Gia Quý. 4 thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình chinh phục “Hội nhà tiên” để giành tấm vé tiếp theo vào bán kết.

Tập 8 Siêu nhí tranh tài với sự tham gia của Thanh Thảo sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h, thứ 3, ngày 26/4/2016. Chương trình do Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Vietcomfilm thực hiện.