Những ngày gần đây, khán giả xem thời sự Đài Truyền hình Việt Nam khá thú vị khi “bắt gặp” thêm một BTV giọng miền Nam.

Người nối gót các gương mặt đàn chị từ miền Nam ra “giữ sóng” trên kênh thời sự quốc gia như Hoài Anh, Thúy Hằng chính là BTV Việt Phong. Với giọng đọc khoẻ, rõ và đặc trưng Nam bộ cùng gương mặt ưa nhìn, Việt Phong được xem như một làn gió mới, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho các bản tin thời sự trên sóng truyền hình quốc gia.

BTV VietPhong 2
Là “tân binh” trên sóng truyền hình quốc gia nhưng Việt Phong không hề lạ lẫm với khán giả truyền hình, nhất là khán giả phía Nam. Anh từng là một trong những gương mặt trẻ nổi bật của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV). Việt Phong đã có thâm niên công tác khá dài tại HTV và là gương mặt phóng viên – biên tập tạo nhiều dấu ấn với khán giả, đồng nghiệp qua hàng loạt phóng sự đầy tính dân thân và tạo được tiếng vang như: Loạt bài về tác hại của game online, Ẩn hoạ Shisha, Nỗi đau Axit, Mại dâm đồng tính nam, Nước mắt đô thị… và đã từng nhận không ít giải thưởng báo chí cũng như tại các Liên hoan truyền hình toàn quốc lien tục trong nhiều năm.

DSC_4726
Có vị trí ổn định và tương lai đầy triển vọng tại HTV nên khi Việt Phong quyết định “Bắc tiến” đã khiến không ít người thân và đồng nghiệp bất ngờ. Đây thật sự là một “cú lội ngược dòng” mạo hiểm của chàng trai quê gốc Cà Mau này.

DSC_4736
Trên trang cá nhân của mình, Việt Phong chia sẻ, việc bắt đầu cuộc sống mới và công việc mới tại Hà Nội là điều không mấy dễ dàng và mọi thứ gần như làm lại từ đầu tuy nhiên đó là điều kiện để anh tiếp tục chinh phục thêm những thử thách mới trên hành trình cuộc sống của mình. Chính vì vậy, đầu quân cho VTV chỉ trong vòng 4 tháng nhưng với nỗ lực và quyết tâm thách thức chính mình, anh đã được tin tưởng giao xuất hiện trong các bản tin thời sự quan trọng của VTV.

Theo Congluan.vn