Tối qua, 14/04 bốn nữ hoàng sắc đẹp Diệu Linh, Hà Thu, Ngọc Duyên và Nam Em đã cùng tham gia trình diễn cho chương trình Thời trang Phong cách trẻ, bốn cô gái xinh đẹp đã thay phiên nhau làm vedette chương trình này.

Đây là lần đầu tiên bốn người đẹp Việt từng giúp Việt Nam gặt hái được thành tích cao tại đấu trường quốc tế cùng tham gia trình diễn và thay nhau giữ vị trí vedette của chương trình.

IMG_9179

Bốn nữ hoàng sắc đẹp Việt thay phiên nhau làm vedette thời trang

Hoa hậu Diệu Linh từng đoạt giải Hoa hậu Đông Nam Á tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2015 tại Malaysia. Cùng năm đó, á hậu Hà Thu đã giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bán kết Hoa hậu Liên lục địa (Hạng 14 chung cuộc) và giành luôn giải Hoa hậu được yêu thích nhất.

IMG_9289

Hoa hậu Diệu Linh

Còn Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam duy nhất trong năm 2016 mang về vương miện danh giá tại một đấu trường sắc đẹp quốc tế, khi cô chính thức đăng quang Nữ Hoàng sắc đẹp Toàn cầu 2016 tại Hàn Quốc. Cùng thời điểm đó, Nam Em trở thành người đẹp Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 khi lọt vào Top 8 chung cuộc, Nam Em còn giành được giải phụ Hoa hậu Ảnh của cuộc thi này.

IMG_9340

Hoa hậu Ngọc Duyên

Sự hiện diện của bốn người đẹp trong đêm thời trang tối qua là một điểm nhấn đặc biệt. Cả bốn người đẹp đều từng góp mặt tại các sự kiện thời trang lớn và đều có kinh nghiệm sân khấu. Chính vì thế, phần trình diễn của họ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với thần thái và biểu cảm đúng chất một nữ hoàng sắc đẹp.

IMG_9355

Hoa khôi Nam Em

Ngoài đời, cả bốn người đẹp đều có mối quan hệ tốt, thỉnh thoảng họ thường tham gia các sự kiện chung, nhưng cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang như đêm qua là lần đầu tiên họ góp mặt.

IMG_9388

Á hậu Hà Thu

Hiện tại, bốn nữ hoàng sắc đẹp này đều có chổ đứng riêng trong showbiz, nếu như Hà Thu, Diệu Linh chọn con đường kinh doanh thay vì hoạt động showbisz dầy đặc thì Nam Em, Ngọc Duyên là “tân binh” hoạt động rất sôi nổi. Nam Em mới vừa trình làng với vai trò diễn viên điện ảnh, Ngọc Duyên cũng vừa hoàn thành dự án điện ảnh mới. Tất cả đều đang là những gương mặt được kì vọng rất cao bởi tài năng và nhan sắc.

IMG_9222

Ảnh: Nhân Phan