(Hotshowbiz)- Vào ngày 02/07/2017 tới đây, kênh truyền hình tvBlue sẽ chính thức phát sóng chương trình truyền hình thực tế Produce 101 – chương trình đang nằm trong top các show giải trí thực tế hấp dẫn nhất xứ kim chi.

Produce 101 là một chương trình truyền hình thực tế đang rất ăn khách của Hàn Quốc lần đầu được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet trong năm 2016. Đây là một dự án quy mô lớn, kết quả của chương trình là “đào tạo” và thành lập nên một nhóm nhạc gồm 11 thành viên từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí hang đầu khác nhau của Hàn Quốc.

Produce 101 season 2 (6)

Trong chương trình, khán giả xem đài sẽ trở thành “nhà sản xuất quốc dân” và trực tiếp chọn ra những thành viên được debut sau khi “Produce 101” kết thúc, tên nhóm, concept, bài hát đầu tay sẽ phát hành…Chương trình cũng giúp định hướng phong cách cho nhóm, xây dựng và mang đến cho công chúng hình ảnh nhóm nhạc “hoàn hảo” bằng sự quyết định từ khán giả và sự huấn luyện của các nghệ sĩ tài danh.

Hiện tại Produce 101 đã đi qua được hai mùa và đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận khi mùa đầu tiên xây dựng được nhóm nhạc nữ tên I.O.I gồm 11 cô nàng trẻ trung, tài năng, xinh đẹp thuộc các công ty giải trí danh tiếng như JYP, Jellyfish, Fantagio, MBK…I.O.I là nhóm nhạc dự án và được hoạt động trong khoảng 10 tháng, sau đó, các thành viên sẽ quay về công ty của họ. Trong 10 tháng hoạt động trước khi về lại các công ty riêng, I.O,I cho ra mắt 2 mini albums, 2 single albums, 6 singles (trong đó single Very Very Very và Downpour lọt vào Top 3 single hot BXH Gaon Digital Chart). I.O.I cũng xuất hiện trong hàng loạt gameshow, chương trình giải trí hàng đầu xứ Hàn, đoạt giải Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc giải thưởng Mnet Asian Music Awards, giải New Star Award giải thưởng Asia Model Awards…

Produce 101 season 2 (5)

Riêng mùa thứ hai vừa kết thúc vào ngày 16/06/2017 với phiên bản dành cho nam, kết quả tìm kiếm ra được 11 thành viên nam để thành lập nhóm Wanna One.

Đặc biệt, ở mùa 2 của chương trình, BoA sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình kiêm đại biểu cho show truyền hình thực tế sống còn giữa các thực tập sinh nam. BoA sẽ tiếp quản vai trò của Jang Geun Suk ở mùa đầu tiên, trở thành một người đưa tin cũng như đại diện cho khán giả xem đài. Trong các tập thi, BoA sẽ là người tiết lộ kết quả bình chọn của các thí sinh trong show thực tế sống còn này.

Produce 101 season 2 (3)

Làm thực tập sinh và debut từ khi còn nhỏ, đến nay BoA đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như nhận được sự yêu mến của nhiều người. Với 17 năm kinh nghiệm và tài năng của mình, ngay từ khi được công bố đảm nhận vị trí MC nữ ca sĩ cho thấy cô là lựa chọn phù hợp cho vai trò một người hướng dẫn đưa ra những lời khuyên thực tế cũng như khích lệ tinh thần cho các thí sinh của Produce 101.

Với mong muốn mang đến cho khán giả Việt cơ hội được thưởng thức một trong những chương trình truyền hình thực tế rất hấp dẫn tại xứ kim chi, tvBlue sẽ chính thức phát sóng Produce 101 vào 20:30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/07/2017. Theo kế hoạch, tvBlue sẽ phát sóng mùa mới nhất, trước khi gửi đến khán giả những hành trình thú vị của mùa đầu tiên.

Nhom IOI - Produce 101 season 1 (2)

Qúa trình tìm kiếm và đào tạo ra một nhóm nhạc nam “chất”, “hoàn hảo” sẽ diễn ra thế nào? Đâu sẽ là sự lựa chọn của số đông giữa một “rừng” thí sinh xuất sắc? 11 cái tên nào sẽ được gia nhập vào nhóm nhạc mới từ 101 “nhân tài” của các công ty giải trí gửi đến? Cùng theo dõi hành trình ấy với tvBlue qua chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Produce 101.