(Hotshowbiz)- Đặc tả sự sáng tạo và năng lượng của thành phố New York, bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu Đông 2017 là nơi vẻ đẹp tinh tế giao thoa với phong cách đường phố bụi bặm. Họa tiết graffiti nghệ thuật được kết hợp hài hòa với kẻ sọc caro nam tính, bên cạnh đường cắt táo bạo giao hòa cùng kiểu dáng nữ tính toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng vẫn cuốn hút. Bộ sưu tập mang đến những gợi ý hoàn hảo cho ‘tủ đồ’ của phái đẹp ngày nay – trang phục khoác ngoài mạnh mẽ, đầm nữ tính, dệt kim thanh lịch, thiết kế tách biệt linh hoạt, phụ kiện tạo điểm nhấn, màu sắc tinh tế, cùng với sự kết hợp của nhiều chất liệu trên trang phục nhằm tạo nên bố cục tổng thể mới mẻ đầy cá tính.

“Bộ sưu tập lần này chú trọng đến đường cắt may, tôn vóc dáng phái đẹp. Bên cạnh nhiều chi tiết nữ tính, chúng tôi còn kết hợp cùng những điểm nhấn mang âm hưởng đường phố và phong cách punk để tạo nên những mẫu thiết kế phá cách nhưng vẫn vô cùng duyên dáng”, Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc Sáng tạo và Thiết kế của H&M chia sẻ.

H&M_Studio_AW2017_Hoang Ku

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • Áo khoác chần bông màu xanh hải quân và xanh sẫm trên nền vải dạ và nylon với điểm nhấn chi tiết kẻ tương phản cùng cổ áo có thể dễ dàng gập lại.
  • Áo khoác oversized lai giữa kiểu dáng parka và poncho với chi tiết túi chéo. Có 02 lựa chọn, một với màu xanh hải quân sẫm trên nền vải dạ và một với vải kẻ cùng chi tiết lông giả trang trí ở viền.
  • Áo khoác ngực đúp dáng dài màu xanh hải quân sẫm với túi mặt trước và mép sờn.
  • Đầm mini kiểu đuôi cá với phần cổ áo tròn, không tay trên nền vải satin đen, đường cắt rộng ở phần nách áo và đường may nhấn vào kiểu dáng nữ tính.
  • Váy mini dáng chữ A màu đỏ vang trên nền vải dạ nổi bật với đường khâu tương phản và túi chéo kèm khóa kéo.
  • Áo len dài tay, cổ và gấu áo tròn, tay bo, dáng yếm có khuy ở mặt trước. Túi kèm khóa kéo nhỏ trên mỗi tay áo. 02 lựa chọn với xanh navy và trắng.

CHẤT LIỆU CHÍNH

Dạ, satin, gấm, chiffon, lụa twill co dãn.

 H&M_Studio_AW2017_Chi Nhan

CHI TIẾT

Cắt may vừa vặn, họa tiết kẻ, đường khâu tương phản, may xếp nếp, hoạ tiết graffiti, cổ lọ, mép sờn, chất liệu kết hợp.

H&M_Studio_AW2017_Jay Q Chau Bui

MÀU SẮC

Đen, trắng, xanh hải quân, các tông màu đất, xám melange và điểm xuyết với màu xanh Klein và đỏ vang.

H&M_Studio_AW2017_JayQ Mau Thuy

PHỤ KIỆN TIÊU BIỂU

Bốt da cao cổ, túi da chần bông và trang sức ngọc trai to bản nổi bật.