(Hotshowbiz)- Chắc hẳn các gia đình Việt hẳn vẫn còn bị ấn tượng mạnh bởi ba cô bé siêu nữ do tiến sĩ Utonium tạo ra cùng công thức “đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”, sức mạnh phi thường, trừ gian diệt bạo và đem đến bài học bổ ích cho các bé. Trở lại trên POPS Kids với loạt phim nhiều tập, The Powerpuff Girls hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

 

HÀNG LOẠT KẺ THÙ MỚI XUẤT HIỆN

Nếu như Jojo đã là một đối thủ khó nhằng, ba nữ siêu nhân mới lớn sẽ còn đụng độ hàng loạt kẻ thù với khả năng biến hóa muôn hình vạn trạng, sức mạnh vô hạn, thủ đoạn vô biên so với bản tính ngây thơ của nhóm The Powerpuff Girls. Điển hình trong số đó là con quỷ lửa HIM đến từ địa ngục có khả năng chi phối tâm trí của bất cứ ai thông qua bứ cứ phương tiện nào, đây được xem là kẻ ác tà quái, tinh ranh và nguy hiểm nhất của ba chị em; bộ ba The Rowdyruff Boys – là phiên bản nam của The Powerpuff Girls, tuy nhiên chúng không phải là những đứa trẻ hiển lành mà là ba kẻ cướp thông minh và biết dùng vẻ ngoài của mình để gây nên mâu thuẩn của nhóm; Princess Morbucks – kẻ mê tiền nhất trên thế giới, có thể làm mọi thủ đoạn để dành lấy được lợi ít cho mình, một kẻ thích màu tương phản nhưng tất cả đều phải nổi trội, đây nhân vật khiến nhóm The Powerpuff Girls khó nuốt ngay từ cái nhìn đầu tiên; và còn hàng loạt những tên phản diện điên cuồng khác nữa. Liệu họ có đủ sức có đủ sức để vượt qua và bảo vệ thành phố yên bình?

The Powerpuff Girls  (3)

 

NHỮNG BÀI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA TUỔI MỚI LỚN

Bên cạnh hành trình chống lại cái ác, The Powerpuff Girls series còn mang đến nhiều bài học bổ ích trong quá trình trưởng thành của nhóm. Blossom, Bubbles và Buttercup cũng phải đến trường, học mọi thứ và làm bài tập về nhà như mọi đứa trẻ khác trên thế giới này. Dĩ nhiên là cũng không tránh khỏi những sai lầm, từ đó rút kinh nghiệm, phấn đấu để ngày càng hoàn thiện nhân cách. Đây có lẻ là yếu tố được các bậc phụ huynh thích nhất ở loạt phim này và yên tâm cho con em mình thưởng thức. Có thể thấy được quá trình được lồng ghép rất khéo léo trong từng tập phim, ví dụ như cảnh lần đầu được bố đưa đến trường biết bao bở ngỡ, quên làm bài tập về nhà vì lo cứu thế giới và bị phạt, bực tức xé sách giáo khoa và hơn thua nhau về điểm số, đòi được đối xử bình đẳng với bọn con trai… chính là những yếu tố rất dễ thấy ở trẻ em tuổi vừa chập chững bước vào cánh cửa học vấn.

The Powerpuff Girls  (5)

TÌNH CẢM GIA ĐÌNH ĐƯỢC LỘT TẢ NHẸ NHÀNG VÀ ĐÁNG YÊU

Ở loạt phim The Powerpuff Girls, khán giả sẽ dễ dàng cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm gia đình thông qua từng mẩu chuyện, vấn đề hay vui buồn giữa “bố trẻ” tiến sĩ Utonium và ba cô gái nhỏ người nhưng luôn mang trách nhiệm lớn lao. Mỗi tập phim của The Powerpuff Girls dần dần sẽ giúp các bé nuôi nấng tình yêu thương, sự tôn trọng, nghe lời của mẹ nhiều hơn và giúp tình cảm gia đình ngày càng bền chặt. Dù là đi ngủ vẫn phải được bố hát ru và hôn lên trán, những lúc chia sẻ vui buồn giữa các con và bố yêu, các bài học làm người đầu tiên như việc mặc quần áo khác người hay nói tiếng xin lỗi lẫn cám ơn… chính là những trường đoạn khiến các gia đình xích lại gần nhau hơn khi xem The Powerpuff Girls.

The Powerpuff Girls  (4)

PHIÊN BẢN LỒNG TIẾNG HẤP DẪN VÀ GẦN GŨI

Phiên bản lồng tiếng có đầu tư luôn là điểm hấp dẫn nhất nói chung của các chương trình trên kênh POPS Kids. Đội ngũ lồng tiếng cho The Powerpuff Girls hội tụ các nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm trọng việc “hóa giọng” vào các bom tấn hoạt hình đình đám Hollywood trước đây, họ hiểu và biết cách giữ lại tính chất hấp dẫn cốt lõi của phiên bản gốc. Chính vì vậy, khi xem The Powerpuff Girls trên POPS Kids, các bé không chỉ hiểu rõ nội dung, mà còn cảm thấy hứng thú và ngay lập tức bị thu hút vào câu chuyện bởi sự gần gũi trong các từ ngữ trong tiếng mẹ đẻ, được phát ra từ miệng các nhân vật đầy màu sắc đến từ những nơi xa xôi khác trên địa cầu.

The Powerpuff Girls  (4)

Phim phát sóng liên tục mỗi thứ 3,5,7 hàng tuần từ ngày 25/6/2016.

The Powerpuff Girls – Tập 5 – (Phim Hoạt Hình Lồng Tiếng Việt):