(HotShowbiz) – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa chính thức tung Single “Mình Là Gì Của Nhau” Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc thể hiện.

MÌNH LÀ GÌ CỦA NHAU là 1 trong 2 ca khúc mới nhất trong Single cùng tên kỷ niệm 10 năm thành công của VẦNG TRĂNG KHÓC – sự hợp tác đầu tiên của bộ 3 NGUYỄN VĂN CHUNG- NHẬT TINH ANH và KHÁNH NGỌC.

unnamed

Bài hát đã trở nên quen thuộc với hầu hết tầng lớp khán giả, từ người lớn đến trẻ em, trong và ngoài nước. Đến tận giờ phút này, dù cặp đôi ca sĩ vẫn phát hành và biểu diễn nhiều ca khúc mới nhưng khán giả vẫn dành một sự yêu mến nhất định cho bài hát Vầng Trăng Khóc. Thậm chí các ca sĩ các nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia…cũng cover lại ca khúc này!

unnamed-1
Single MÌNH LÀ GÌ CỦA NHAU là món quà âm nhạc mới nhất mà bộ 3 này gửi đến cho khán giả.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm có duyên gặp gỡ và hợp tác cùng nhau, nhạc sĩ NGUYỄN VĂN CHUNG đã sáng tác tặng riêng cho NHẬT TINH ANH và KHÁNH NGỌC 2 ca khúc mới nhất của mình: MÌNH LÀ GÌ CỦA NHAU và BÀI NHẠC CUỐI CỦA CHÚNG MÌNH như một lời cám ơn mối duyên hợp tác, vì anh cho rằng “nhờ thành công đó mà mới có được NGUYỄN VĂN CHUNG của ngày hôm nay.

unnamed-3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Tôi trân trọng và biết ơn từng anh chị em ca sĩ đã tin tưởng và thể hiện tốt từng bài hát của tôi. Qua bao nhiêu năm trong nghề, điều quý giá nhất tôi có được ngoài những thành công của bản thân là sự yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ của các anh chị em nghệ sĩ cùng với sự yêu thương của khán giả dành cho những bài hát của tôi! Hy vọng mọi người sẽ thích món quà nhỏ này!”​

unnamed-4