(Hotshowbiz)- Trong tập 29 của Biệt Đội Siêu Hài, Dũng Nhí “ăn dưa bở” khi ảo tưởng có thể mua Lê Lộc với giá 5 triệu đồng. Đỗ Phong thì hóa bệnh nhân tâm thần khiến Cẩm Hà một phen khiếp vía. Còn Lê Khánh thì tin dị đoan mà tiền mất tật mang.

Tiểu phẩm 1: Món quà có chân

Diễn viên: Dũng Nhí, Long Đẹp Trai, Song Ngư, Lê Lộc, Minh Ngọc

Lê Lộc bị Dũng Nhí hiểu nhầm là “hàng khuyến mãi” ở Biệt Đội Siêu Hài

Trong tuần này, Dũng Nhí hóa thân thành một bác Hai Lúa mới lên thành thị. Bước vào cửa hàng tiện lợi, Dũng Nhí thấy Long Đẹp Trai hí hửng đi lên lầu cùng cô nàng Song Ngư đang đeo băng rôn “Quà tặng khuyến mãi”. Hiểu lầm cửa hàng “chơi lớn” tặng hẳn một cô gái chân dài làm quà tặng, Dũng Nhí háo hức hỏi nhân viên bán hàng Minh Ngọc cách đạt được “món quà chân ngắn” Lê Lộc còn lại. Minh Ngọc hăng hái cho biết để nhận được quà tặng khuyến mãi, khách hàng phải mua hàng trên 5 triệu đồng. Vừa vặn trong người “bác Hai Lúa” Dũng Nhí còn 5 triệu 500 ngàn đồng. Dũng Nhí chấp nhận chỉ còn 500 ngàn đủ tiền xe cho 2 mạng người về quê. Thanh toán xong, Dũng Nhí lao đến toan ẵm Lê Lộc về và bị Minh Ngọc can ngăn. Hóa ra món quà khuyến mãi của cửa tiệm chỉ là một móc chìa khóa. Còn các cô gái xinh đẹp chỉ là PG tiếp thị.

Tiểu phẩm 2: Vị khách đặc biệt

Diễn viên: Đỗ Phong, Cẩm Hà

“Bệnh nhân tâm thần” Đỗ Phong khiến Cô giáo Youtube” Cẩm Hà khiếp vía

Vào buổi tối như mọi ngày, cô lái taxi Cẩm Hà đón một vị khách là Đỗ Phong lên xe. Anh chàng có biểu hiện kỳ lạ khi không nói điểm đến cho tài xế mà chỉ yêu cầu Cẩm Hà đi thẳng. Tuy khá hoang mang nhưng cô nàng vẫn cố gắng lái xe theo yêu cầu của khách hàng. Trong lúc đó, Đỗ Phong kể cho Cẩm Hà nghe về việc anh mới đi thăm người bạn làm giám đốc nhưng do làm ăn thua lỗ đã hóa tâm thần. Nghe xong câu chuyện, Cẩm Hà tỏ vẻ đồng cảm cho số phận những người gặp nghịch cảnh, quá stress mà phát điên. Tuy nhiên càng lúc Đỗ Phong càng có những biểu hiện giống hệt bệnh nhân tâm thần. Đỉnh điểm là khi đến Bệnh viên Tâm thần, Đỗ Phong tự nhận là giám đốc, giơ hai ngón tay làm điện thoại, gọi cho thư ký xuống trả tiền. Cẩm Hà lúc này vì quá hoảng sợ nên đành ngậm ngùi cho bệnh nhân Đỗ Phong quỵt tiền taxi, trở về nơi anh thuộc về.

Tiểu phẩm 3: Cầu duyên

Diễn viên: Lê Khánh, Lê Lộc, Hồng Thanh, bé Anh Khoa

Lê Lộc cấu kết với Hồng Thanh lừa tình lẫn tiền của Lê Khánh

Trong tập 29 của Biệt Đội Siêu Hài, Lê Khánh bất ngờ thủ vai một bà cô lớn tuổi chưa chồng. Nghe lời đồn, Lê Khánh lặn lội đường xa đến một hòn đảo hoang để cầu duyên. Vừa dứt lời khấn vái, Hồng Thanh – một chàng trai không có sáu múi lẫn bắp tay xuất hiện tán tỉnh Lê Khánh. Những tưởng cả hai đã gặp được duyên tiền định, ngờ đâu Lê Lộc bỗng xuất hiện cùng một đứa con trai và vạch mặt tên chồng “tham phú phụ bần” Hồng Thanh. Cô còn tiết lộ mình bị bệnh máu trắng, vì quá nghèo nên phải bốc cát ăn khiến Lê Khánh động lòng, rút tiền cho. Về phần Hồng Thanh, anh bị Lê Khánh cho ăn bạt tai, đấm đá không thương tiếc. Tuy nhiên tất cả không thành vấn đề bởi thật chất anh cùng Lê Lộc đã cấu kết lừa Lê Khánh một vố đau đớn.

Đón xem những tập tiếp theo của sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.