(Hotshowbiz)- Sau màn hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black với giọng hát đầy “hoang dại và bản năng”, Bích Ngọc gần như mất giọng. Tuy nhiên, bé cùng HLV Thu Thủy vẫn tích cực tập luyện cho màn hóa thân sắp tới tại live show 8 Gương mặt thân quen nhí 2017.

Một trong những nhân tố luôn được chờ đợi tại Gương mặt thân quen nhí 2017 – Bích Ngọc đang tích cực tập luyện cùng huấn luyện viên Thu Thủy. Cả hai thầy trò ráo riết chuẩn bị cho màn hóa thân thành Vũ Cát Tường – chủ nhân của những bản hit được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Không biết là hai cô trò sẽ hóa thân vào cùng một nhân vật như mọi người vẫn thường thấy trên truyền hình mà Gương mặt thân quan đã từng làm hay không. Bởi làm sao có thể tìm được một tiết mục nào mà hoá thân được cả hai cho ra và giống phiên bản gốc khi mà cô thì cao và gầy, còn Bích Ngọc thì bụ bẫm của dáng vẻ một em bé. Chắc chắn đây là một “ca khó” dành cho cả hai cô trò.

Dù đã bước vào năm học và Bích Ngọc phải học cả hai chương trình Quốc tế và Việt Nam nhưng cô bé 10 tuổi này vẫn rất quyết tâm tại chương trình năm nay. Cùng với sự ủng hộ của mẹ mình – nữ ca sĩ Trang Nhung, Bích Ngọc cũng “đội mưa” tìm đến nhà thầy dạy ghi ta để học cấp tốc hỗ trợ cho tiết mục của mình.

 

Chưa kể tuần vừa rồi Bích Ngọc đã hoá thân thành “hoạ mi núi rừng” Siu Black  và có vẻ cô bé đã bị mất giọng khi hát theo kiểu bản năngvà hoang dã theo phong cách của chị Siu. Liệu với nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm dày dặn thì không biết mẹ bé – nữ ca sĩ Trang Nhung có tung tuyệt chiêu gì để giúp bé lấy lại giọng hát của mình chỉ trong vài ngày?

Trước quá nhiều áp lực, Bích Ngọc dường như không hề nản lòng mà quyết “đánh gục” nó bằng sự quyết tâm của mình. Chúng ta hãy chờ xem HLV Thu Thuỷ và Bích Ngọc sẽ chuẩn bị tiết mục đặc biệt gì cho đêm live show 8 sắp tới đây.