(Hotshowbiz)- Tập 5 của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 20/08/2016 trên kênh HTV7, khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn hấp dẫn, ấn tượng đến từ các tài năng nhí trong 3 đội: Biệt đội Sơn ca của đội trưởng Thái Trinh – Tronie, Biệt đội Cà rốt của đội trưởng Duy Khánh và Biệt đội Cầu vồng của đội trưởng Băng Di. Trong đêm thi này, các Biệt đội lần lượt ra sân khấu trình diễn, sau đó 3 giám khảo sẽ cho điểm dựa trên sự cố gắng và sáng tạo ở từng bài thi. Điểm của các Biệt đội chính là tổng số điểm các phần thi nhận được trong đêm thi.

Biệt đội Cà rốt, cậu bé 4 tuổi Triển Triều – A Pù có màn trình diễn ấn tượng trong hạng mục dành cho Tài năng Đặc biệt. Đến phần giao lưu với 3 vị giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa –John Huy Trần, A Pù gây bất ngờ khi bật khóc nức nở. Sau khi được MC Ốc Thanh Vân hỏi thăm tình hình sức khỏe hiện tại, A Pù đã rơi nước mắt. Tình huống khiến cho cả giám khảo lẫn khán giả có mặt trong trường quay ngỡ ngàng. Cẩm Ly – John Huy Trần – Đại Nghĩa đã phải rời ghế nóng, tiến đến sân khấu an ủi, dỗ dành A Pù.

Bang Di - Son Ca (10)

Với Biệt đội Cầu vồng, cô bé đáng yêu Thanh Hà hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu Người Hùng Tí Hon khi hóa thân thành “Cá mặt ngu”. “Cá mặt ngu” từng là vai diễn giúp giám khảo Đại Nghĩa tạo dựng tên tuổi. Việc Thanh Hà tái hiện hình ảnh “Cá mặt ngu” đình đám là món quà bất ngờ mà thí sinh nhí này dành tặng cho chương trình. Với Đại Nghĩa và Cẩm Ly, Thanh Hà đã làm việc hiếm có đứa trẻ nào dám thực hiện, đó là chấp nhận làm xấu, không diện những trang phục rực rỡ, bắt mắt như thông thường đã là một sự “hy sinh” to lớn vì nghệ thuật.

a pu (40)

Biệt đội Sơn ca, sự chú ý một lần nữa đổ dồn về cậu bé 5 tuổi Thanh Sơn. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài, khăn đóng, Thanh Sơn ngày càng chứng tỏ sức hút xứng với tên gọi “hot boy” của mình. Ngay khi Thanh Sơn trình diễn xong, Đại Nghĩa đã chạy ngay lên sân khấu để xin chụp ảnh. Không chịu lép vế trước nam giám khảo, MC Ốc Thanh Vân cũng hào hứng chụp ảnh chung. Sàn đấu Người Hùng Tí Hon phút chốc trở thành sân khấu cho Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa – Thanh Sơn tung hứng.

a pu (8)

Bên cạnh đó, tập 5 Người Hùng Tí Hon cũng chứng kiến những màn trình diễn công phu, đặc sắc đến từ các tài năng nhí: Bảo Châu, Phương Nhi, Gia Hào, Mẫn Nhi, Minh Châu, Bảo Ngọc, Phi Long, Kim Thư, Duy Huy. Với hạng mục Tài năng Ca hát, Bảo Châu, Mẫn Nhi, Phi Long lần lượt kheo giọng hát ngọt ngào trong các ca khúc Câu hò điệu lý còn đây, “Quê hương tuổi thơ tôi”, “Chiếc khăn Piêu”. Còn ở hạng mục dành cho Tài năng Nhảy múa, 3 cặp đôi Phương Nhi – Gia Hào, Minh Châu – Bảo Ngọc, Kim Thư – Duy Huy hứa hẹn gây “náo loạn” bởi loạt vũ đạo bắt mắt và sôi động.

Tập 5 Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 20/08/2016 trên kênh HTV7.