(Hotshowbiz)- Vào lúc 21g, tối thứ Bảy, ngày 4/3/2017 sẽ lên sóng tập tiếp theo của vòng Sáng Tạo Kịch Bản chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.

Nếu như ở tập trước, khán giả có dịp thưởng thức phần trình diễn của các thí sinh Thu Vân, Ngọc Quyền (đội HLV Kim Tử Long), Minh Chí thì ở tập thi tuần này, các thí sinh Bùi Trung Đẳng, Phương Cẩm Ngọc, Lê Văn Hậu và Ngọc Quyền (đội HLV Ngọc Huyền) tiếp tục mang đến cho người xem những phần thi đầy cảm xúc.

ZV1A9071

Anh chàng Bùi Trung Đẳng – thí sinh được đánh giá là có giọng hát “đẳng cấp” ở cuộc thi Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ dù giữ vững phong độ qua nhiều vòng thi nhưng ở vòng Sáng Tạo Kịch Bản, anh đã chưa thể hiện trọn vẹn phần thi của mình. Anh nghẹn ngào chia sẻ đây là vai diễn không nặng với mình nhưng vì bị khan tiếng nên không thể hát được và muốn bỏ cuộc. Anh đã bật khóc và dành lời xin lỗi đến HLV Ngọc Huyền vì đã phụ lòng của chị.

ZV1A9046

HLV Kim Tử Long nghiêm khắc khi cho biết thí sinh không thể biện hộ lý do sức khỏe, bởi một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu thì cũng giống như việc nằm trên “bàn mổ”: chỉ có thể sống hoặc chết. Liệu Bùi Trung Đẳng có vượt qua được áp lực để hoàn thành trọn vẹn tiết mục của mình?

Tiếp đến, cô nàng Phương Cẩm Ngọc của đội HLV Kim Tử Long mang thông điệp chúng ta đừng vội đánh giá một con người thông qua nghề nghiệp mà họ đang làm vì có rất nhiều người không thể chọn được công việc ưng ý cho mình qua tiết mục Chữ Hiếu Trăm Đường.

PHUONG CAM NGOC (2)

HLV Kim Tử Long nở nụ cười mãn nguyện dành cho thí sinh. Anh buột miệng hỏi thí sinh có thấy những lần bị anh đánh, răn dạy có hiệu quả không khiến mọi người bàng hoàng, ngạc nhiên. Ốc Thanh Vân thắc mắc liền hỏi nam HLV đánh thí sinh ở chỗ nào thì anh thật thà thú nhận chỉ đánh nhẹ ở bả vai. Thoại Mỹ “nổi ghen” và dặn nam HLV không được “lợi dụng” thí sinh như vậy khiến mọi người bật cười. Phương Cẩm Ngọc cũng tiết lộ trước khi thi thí sinh bị khan giọng và nam HLV đã cho cô uống… nước tương để khắc phục và thật sự hiệu quả. Màn giao lưu hài hước giữa thí sinh và các HLV đã xóa tan bầu không khí căng thẳng của một cuộc thi.

PHUONG CAM NGOC (1)

Kế đó, anh “trùm sò” Lê Văn Hậu đội HLV Thoại Mỹ sẽ mang đến phần thể hiện qua tác phẩm Ảo Vọng Hào Quang. Thí sinh cho biết dù mới về đội Thoại Mỹ nhưng may mắn nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ chị nên anh cảm thấy rất biết ơn. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà Thoại Mỹ truyền đạt, liệu anh có thể hiện tốt phần dự thi của mình?

LE VAN HAU

Cuối cùng, “gà cưng” Ngọc Quyền của đội HLV Ngọc Huyền đã thể hiện nỗi niềm trăn trở của nhiều đôi bạn trẻ hiện nay là dù họ rất yêu thương nhau nhưng lại bị gia đình ngăn cản. Điểm đặc biệt của phần thi này là có sự lồng ghép khéo léo giữa ca cổ với tân nhạc qua ca khúc Cuộc Tình Không May của nữ ca sĩ Mỹ Tâm dưới sự hỗ trợ của nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm và Lý Thu. Liệu Ngọc Quyền sẽ thể hiện như thế nào? Chị có tiếp tục thành công khi can đảm vọng cổ hóa một ca khúc nhạc trẻ trên sân khấu cải lương?

Tập 16 chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 4/03/2017 trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.