(TBVN)-Với kinh nghiệm tham gia gameshow dày dặn, Ốc Thanh Vân đã vượt qua Mâu Thủy và Xuân Nghị để giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Đấu sĩ mang chiến thắng về đội Ốc Thanh Vân trong tập 3 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h ngày 7/4 trên kênh THVL1 chính là Nguyễn Huy hay còn được gọi là “bé Châu”. “Thần đồng âm nhạc” 1 thời đã “hạ gục” đấu sĩ Lý Thu Thảo đội Xuân Nghị trong ca khúc Tình thắm duyên quê với tỉ số sát sao 7 – 6. Sự kết hợp ăn ý từ giọng ca đến phần biểu diễn phụ họa của cặp đôi khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Nếu Nguyễn Huy thuyết phục giám khảo bằng giọng ca trầm ấm thì Thu Thảo khiến khán giả xao xuyến bởi sự ngọt ngào, tự tin. Đặc biệt phần trình diễn khiến MC Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Nghe bài này tự nhiên thèm đi ăn đám cưới dưới quê dễ sợ, dễ thương. Lâu lắm mới được nghe bé Châu hát thì công nhận càng ngày giọng hát càng trưởng thành, đàn ông và mặn mà hơn ”.

Khi MC vừa công bố kết quả “bé Châu” chiến thắng, Ốc Thanh Vân xúc động tiến lên sân khấu ôm Nguyễn Huy nói: “20 triệu này các con lấy hết, mẹ không lấy 1 đồng nào hết”. Nghe vậy Will ngạc nhiên đáp đó là điều đương nhiên vì chương trình không trao quà cho thủ lĩnh. Bất ngờ “nhẹ” nhưng chị Ốc nhanh chóng chữa ngượng: “mẹ có catse của chương trình rồi, quên mất”.

Trước đó, Ốc Thanh Vân đã từng tuyên bố: “Đối với chị hôm nay đội của chị là mạnh nhất, linh cảm của chị là vậy”. Cuối cùng lời khẳng định của nữ diễn viên đã thành sự thực khi đội Thanh Xuân gồm 3 thành viên (Đức Toàn, Nguyễn Huy, Duyên Quỳnh) của cô giành chiến thắng chung cuộc tại tập 3 Đấu trường âm nhạc.

Tập 4 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 14/4.