(TBVN)-BB Trần là một trong những cái tên đang được giới trẻ săn đón nhất nhì hiện nay trên các mạng xã hội. Với tài diễn xuất vốn có, BB Trần nổi trội trong những vai diễn Parody trong nhiều bản nhạc hit đình đám hiện nay.

Tại chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Bb Trần cũng là 1 nghệ sĩ trẻ được khán giả mong chờ nhiều trong thời gian qua. Tuần này, BB Trần chính thức làm khách mời bước vào ngôi nhà chung của “Ơn Giời” mùa 5. BB Trần chia sẻ anh là một trong những fan cứng của chương trình, suốt những mùa qua chưa hề bỏ bất kể 1 tập phát sóng nào và rất nôn nóng để được gặp trưởng phòng.

Vừa “chào sân”, BB Trần gây ấn tượng khi dám kể xấu Trấn Thành – trưởng phòng “gắt” nhất tại chương trình “Ơn Giời”. Chính những câu nói ấy khiến cho MC Xuân Bắc phải nhắc nhở BB Trần cẩn thận kẻo tí nữa gặp phải chính vị trưởng phòng này. Chính lời “kể xấu” của BB Trần cũng khiến cho 2 khách mời bên cạnh là ca sĩ Phi Nhung và Khánh Ngọc cũng nơm nớp lo sợ thay cho chàng trai này. Và đúng như những gì MC Xuân Bắc dự đoán, trưởng phòng Trấn Thành đã “mài dao” sẵn để chờ đợi “trả thù” BB Trần trong căn phòng sắp tới.

Được biết Trấn Thành và BB Trần là những người bạn khá thân ngoài đời, đến với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này cả 2 sẽ chạm tráng nhau sau những lời thách thức của BB Trần. “Lỡ phóng lao nên theo lao”, BB Trần vẫn tự tin bước vào phòng sau những lời “kể xấu” trước đó cho khán giả cùng các nghệ sĩ về Trấn Thành. Chàng diễn viên trẻ đầy bản lĩnh khi tiếp tục đối diện với Trấn Thành và chê tới tấp khiến trưởng phòng trở tay không kịp.

PHI NHUNG CHIA SẺ MÌNH CHỈ THƯƠNG HOÀI LINH

Ca sĩ Phi Nhung không còn là cái tên xa lạ đối với các fan cứng của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Từng tham gia “Ơn Giời” mùa 4, Phi Nhung để lại dấu ấn mạnh mẽ khi bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long. Tuần này, ca sĩ Phi Nhung trở lại quyết tâm chinh phục tiếp căn phòng còn lại để thử thách chính mình tại chương trình hài tình huống duy nhất tại Việt Nam.

Bước vào căn phòng của trưởng phòng Mười Khó, Phi Nhung cảm giác khó nhằn và hơi lúng túng khi vừa chạm mặt với trưởng phòng. Nhưng với bản lĩnh sân khấu vốn có, ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng lấy lại tinh thần và “chiến đấu” tiếp tục cùng Trường Giang. Hóa thân thành một cô con gái của trưởng phòng khó tính Trường Giang, Phi Nhung xuất sắc bộc lộ được bản tính nũng nịu của người con gái. Liên tục nhận được nhiều câu hỏi hóc búa từ Trường Giang tại sao đến tuổi này vẫn chưa chịu lập gia đình, Phi Nhung tự tin khẳng định ế để cho thiên hạ thèm chơi. Chưa ngừng ở đó, chính nữ ca sĩ cũng chia sẻ mỗi ngày ra đường đều tự thấy mình đẹp và không cần lập gia đình để tránh vướng bận. Đặc biệt hơn, Phi Nhung cũng tiết lộ người thương của mình chính là Hoài Linh khiến Trường Giang cũng phải ngã ngửa.

KHÁNH NGỌC CHIA SẺ DÙ KHÔNG NỔI TIẾNG VẪN KHÔNG BỎ NGHỀ HÁT

Tuần này, nữ ca sĩ Khánh Ngọc trở lại với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 với hy vọng tiếp tục chinh phục những thức thách cam go mà các trưởng phòng tại đây đặt ra. Khác với lần tham gia đầu tiên, ca sĩ Khánh Ngọc toát lên vẻ ngoài tự tin và thật sự sẵn sàng cho những điều sắp xảy ra tại căn phòng bí mật. Bước vào căn phòng của Tự Long, ca sĩ Khánh Ngọc như “ca gặp nước” khi được hóa thân thành một ca sĩ đúng như ngoài đời của mình.

Là một cặp vợ chồng với trưởng phòng Tự Long, Khánh Ngọc được chồng giúp rất nhiều để đạt được những vị trí như ngày hôm nay trên con đường nghệ thuật của mình. Chuyện gì cũng có giới hạn, đến lúc Tự Long muốn Khánh Ngọc từ bỏ con đường ca hát và tìm một nghề khác để làm. Suốt nhiều năm dấng thân vào nghề hát nhưng Khánh Ngọc không hề nổi tiếng nhưng chính bản thân Khánh Ngọc khẳng định dù thế nào cô cũng phải bước đi đến cuối cùng và quyết không từ bỏ ca hát. Cô ca sĩ kiên cường này chia sẻ dù có thế nào vẫn phải cố gắng từng ngày với đam mê và cải thiện bản thân để cống hiến cho khán giả hết mình.

Chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 11 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (09/12) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.