Nguyễn Thanh Tú, chàng diễn viên kiêm MC từng lấy bao nhiêu nước mắt của người xem với Hoàng trong “Cầu vồng không sắc” đã có một cuộc lột xác ngoạn mục trong vai diễn hài hước trong phim điện ảnh mới của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến “Điệp vụ chân dài”.

Trong Điệp vụ chân dài, Nguyễn Thanh Tú cùng BB Trần và Chan Tha San sẽ vào vai Bình, Khánh và Nam, ba nhân vật tham gia chuyên án bóc trần bí mật đi khách của các cô “hoa hậu ao làng”. Đây là lần thứ 2 Thanh Tú kết hợp với Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến trong phim điện ảnh. Được Nguyễn Quang Tuyến phát hiện ra khả năng diễn hài từ sitcom “365 Ngày để yêu” phát trên kênh HTV, sau đó là “Làm Dâu” trên VTV, Thanh Tú khá tự tin với vai diễn Khánh trong ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI. Tuy nhiên việc xuất hiện cùng với BB Trần là một áp lực không hề nhỏ với Anh.

93ddc3a0-3b55-44c7-b66d-c5b83b8c4e85

Nếu như trong CẦU VỒNG KHÔNG SẮC, Thanh Tú đã mất 3 tháng nghiền ngẫm kịch bản, cũng như chăm chỉ tập Gym, thì trong ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI, anh đã phải bỏ Gym ngần ấy thời gian để giảm bớt cơ bắp cho phù hợp với vai diễn của mình. Đối lập với Thanh Tú, BB Trần lại phải “gồng mình” để thể hiện vẻ nam tính của mình trong phim. Vai Bình của BB Trần là diễn viên mới nổi, đang tìm kiếm vai diễn ấn tượng để tạo dựng tên tuổi trong nghề. Tình cờ vướng vào chuyên án điều tra của Dũng (Hữu Vi), cũng là một người bạn thân thiết, Bình cùng với 2 người bạn của mình là Khánh (Thanh Tú) và Nam (Chan Than San) đã cùng nhau hợp mưu giả gái thâm nhập vào quán bar điều tra hang ổ đi khách nổi tiếng của giới người mẫu showbiz. Tại đây đã diễn ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười của bộ 3 “độc lạ” này.

ad2bf081-0765-47f2-86ce-902b473ee536

Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của BB Trần và cũng là vai diễn BB Trần cảm thấy cực. Tuy nhiên khi đã dần quen thuộc với hình tượng “mỹ nữ online”, BB càng ngày càng thấy việc diễn vai đàn ông, nam tính trên sân khấu trở thành việc…khó nhằn (?!) Đến nỗi khi diễn những phân đoạn không hóa trang thành nữ trong Điệp vụ chân dài, BB Trần đã không khỏi kêu than: “Trời ơi! Làm đàn ông thật cực! Còn khi mặc đầm mặc váy, lại như có ‘vong gái nhập’ vậy, tự nhiên cảm thấy mình là ‘gái thẳng’ rồi cứ thế mà diễn theo bản năng thôi!”. Thật vậy, nhiều lúc trên mà đoàn phim Điệp vụ chân dài vừa mới công bố cũng cho thấy nhiều khoảnh khắc vô cùng hài hước và đáng yêu của “cây hài” bên cạnh những đồng nghiệp của mình. Vốn sẵn “máu hài” trong mình, “má Bảo” luôn là người đầu têu những trò nghịch ngợm tạo ra tiếng cười cho cả ê-kíp làm phim giải khuây sau những giờ làm việc căng thẳng.

b00ffdae-9e9f-41f3-a4c6-82234dc1980e

Về kỷ niệm đáng nhớ,  ai nấy không khỏi phì cười khi nhắc đến những khoảnh khắc BB Trần liên tục đòi thế vai của Kỳ Hân để được diễn những cảnh “mùi mẫn” cùng dàn trai đẹp 6 múi trong phim. Anh chàng hết lần này đến lần khác “chèo kéo” đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, rằng mình luôn trong tư thế sẵn sàng, chỉ cần anh gật đầu đầu ý là sẽ vào thế vai ngay.

60441211-fc1b-4adb-9739-4fcf2ee79c48

Điệp vụ chân dài, do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn, với nội dung chủ chốt động chạm showbiz, phanh phui toàn bộ góc khuất và sự thật trần trụi đằng sau sàn CATWALK của giới chân dài – đại gia. Lấy bối cảnh chính là bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang và Phan Thiết, “Điệp vụ chân dài” của Nguyễn Quang Tuyến hứa hẹn sẽ có những cảnh quay hoành tráng, những cú máy, góc máy đẹp, lạ.

cea68c66-ff4b-48cd-ac86-c74dea40b72f

Phim với dài diễn viên trẻ siêu hot: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường, Trịnh Minh Dũng…sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 8.12016.

ĐÔNG TÀ