(Hotshowbiz)- Trong tập 4 của chương trình Người hóa thân số 1, thí sinh Tăng Quỳnh My bất ngờ trước màn hóa thân thành ca sĩ CL của Kpop. 

Sau 3 tập phát sóng, Người hóa thân số 1 đang trở thành chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài. Với những màn hóa thân, gợi nhớ về các nghệ sĩ gạo cội, Người hóa thân số 1 mang nhiều tính nhân văn hơn là một chương trình giải trí thông thường.

henr7563

Tại tập 4 của chương trình Người hóa thân số 1, sẽ phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ 7 trên kênh THVL1, nữ ca sĩ Tăng Quỳnh My bất ngờ chọn hình tượng CL của Kpop để hóa thân. Không chỉ đầu tư về ngoại hình, trong cách biểu diễn mà Tăng Quỳnh My còn chú ý đến từng cách nhã chữ, phát âm của CL.

henr7553

Chia sẻ trước thông tin hóa thân thành CL của Kpop, Tăng Quỳnh My cho biết, sở dĩ cô muốn hóa thân thành CL thay vì những nghệ sĩ trong nước là bởi vì: “Ngay từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật, My đã rất ngưỡng mộ CL bởi thần thái tự tin, sang chảnh, tuy có chút quậy phá nhưng vô cùng quyến rũ. Tăng Quỳnh My cũng muốn hướng hình ảnh theo con đường này!”.

henr7552

Tại sân khấu Người hóa thân số 1, Tăng Quỳnh My đã thể hiện được thần thái tự tin, vô cùng cuốn hút hệt như nàng “gái hư” nổi tiếng Kpop – CL. Với hit The Baddest Female, Tăng Quỳnh My không ngần ngại thay đổi màu tóc cho đến cách trình diễn, ánh mắt trên sân khấu… cho giống CL (2NE1).

henr7547

Ngoài tiết mục của Tăng Quỳnh My, tập 4 của chương trình Người hóa thân số 1 cũng mang đến nhiều tiết mục thú vị. Ngoài sự hài hước của 2 đội trưởng Quang Minh và Hồng Đào. Người hóa thân số 1 cũng mang đến nhiều kiến thức chuyên môn cho khán giả theo dõi với sự nhận xét của 2 giám khảo khách mời là Thúy Hạnh và Minh Khang.

Đón xem tập 4 của Người hóa thân số 1, phát sóng lúc 21g00 tối thứ 7 ngày 08/10 trên kênh THVL1.