Tối qua, 4 người đẹp Diệu Linh, Hà Thu, Nam Em và Bảo Như đã có buổi gặp gỡ trước khi Nam Em tham gia HH Trái Đất 2016 và Bảo Như tham gia HH Liên Lục Địa 2016.

Cả 4 người đẹp ngoài đời đều là những người bạn thân thiết của nhau, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm trong nghề và động viên nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

IMG_6861

Bảo Như, Nam Em thân thiết trước ngày lên đường

Chỉ vài ngày nữa, Nam Em sẽ đại diện Việt Nam sang Philippines để tham gia cuộc thi HH Trái Đất (Miss Earth 2016) còn Bảo Như cũng sẽ đến Sri Lanka để tham dư cuộc thi HH Liên Lục Địa (Miss Intercontinental 2016). Cả 2 người đẹp hiện tại đều đang tranh thủ thời gian để hoàn tất mọi công việc cuối cùng trước ngày lên đường. Tuy bận rộn, cả Nam Em và Bảo Như vẫn dành thời gian để gặp gỡ Hà Thu, Diệu Linh hàn huyên, đồng thời lắng nghe những chia sẻ từ 2 người đi trước.

IMG_6945

Hà Thu chia sẻ kinh nghiệm với đàn em Bảo Như

Diệu Linh từng nhận danh hiệu HH Đông Nam Á trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2014, trong khi Hà Thu lọt vào top 17 HH Liên Lục Địa 2015, vì vậy cả hai đều có ít nhiều kinh nghiệm để truyền đạt và chia sẻ cho Nam Em và Bảo Như. Với Diệu Linh, cô cho biết điều quan trọng khi “đem chuông đi đánh xứ người” ở các cuộc thi nhan sắc là phải tự tin, bản lĩnh và biết tận dụng mọi khoảnh khắc để thể hiện bản thân mình trước một dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. “Chính sự tự tin sẽ khiến chúng ta dễ dàng tỏa sáng và được mọi người chú ý.” – Diệu Linh cho biết.

Dieu Linh (2)

Diệu Linh từng nhận danh hiệu HH Đông Nam Á trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2014

IMG_6941

Trong khi đó, Hà Thu với vai trò là Gíam đốc quốc gia của Miss Intercontinental cũng đã giành nhiều thời gian trò chuyện với Bảo Như, từ việc gợi ý cho cô cách ăn mặc, trang điểm đến những bài học về kỹ năng trình diễn catwalk lẫn phong cách xuất hiện từ khi đặt chân xuống sân bay nước bạn đến suốt cả hành trình tiếp theo. Hà Thu đặc biệt khen ngợi Bảo Như và đặt nhiều niềm tin rằng cô sẽ tiếp tục mang lại thành tích tốt cho Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

IMG_6878

Theo kế hoạch, Bảo Như sẽ lên đường vào chiều ngày 3/10 và bắt đầu tham gia các hoạt động chính thức của Miss Intercontinental 2016 vào ngày 4/10, còn Nam Em sẽ lên đường sang Philippines tham gia Miss Earth vào ngày 6/10 tới.

Photo: Nhân Phan