(Hotshowbiz)- Võ Minh Lâm sẽ trong vai Tiểu Long Nữ có cuộc gặp gỡ hài hước với “linh thú” Pikalong Bảo Lâm. Cả hai nghệ sĩ sẽ có một tiết mục mang đến tiếng cười đến tận phút cuối cùng.

Tập 9 Cặp Đôi Hài Hước sẽ được phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 5/4 trên kênh THVL1. Trong đêm thi với chủ đề , khán giả tiếp tục được thưởng thức 4 tiểu phẩm hấp dẫn của các thí sinh Võ Minh Lâm – Bảo Lâm, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn, Tô Thiên Kiều – Lê Hùng, Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập, cùng màn ra mắt bất ngờ từ các giám khảo chương trình.

Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn (2)

Lấy ý tưởng từ các bộ phim, Võ Minh Lâm – Bảo Lâm xây dựng tiểu phẩm Độc hoa tình theo phong cách hài hước. Bối cảnh câu chuyện lấy cảm hứng theo tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp, cùng không khí cô quạnh ở Tuyệt tình cốc. Võ Minh Lâm trong vai Tiểu Long Nữ có cuộc gặp gỡ hài hước với “linh thú” Pikalong Bảo Lâm.

Clip Bảo Lâm hóa thân thành “linh thú” Pikalong:

Là cặp đôi luôn gây ấn tượng bằng tiểu phẩm có nội dung mới mẻ, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn được dịp tung hứng khi vào vai thần chết trong tiểu phẩm Thần chết tập sự. Chàng thần chết trẻ tuổi Don Nguyễn dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của “tiền bối” Huỳnh Tiến Khoa, đang đợi mật lệnh, để trở thành một thần chết “có biên chế”.

Clip hậu trường luyện tập vui nhộn:

Tô Thiên Kiều – Lê Hùng hóa thân thành hai ca sĩ trẻ hát nhạc sôi động trong Đời không như là mơ. Tiếp tục mang câu chuyện về thân phận của những nghệ sĩ cải lương nghèo, cặp đôi gửi gắm nỗi trăn trở có nên từ bỏ sân khấu cải lương trước sự cám dỗ của danh vọng, nổi tiếng.

Cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập đưa người xem bước vào một bức tranh gia đình với tiểu phẩm Kén chồng cho con. Xuất hiện lộng lẫy sôi động trên sân khấu, Phi Thanh Vân đóng vai cô con gái xinh đẹp đỏng đảnh có cuộc gặp gỡ Châu Gia Kiệt – anh chàng tộc trưởng đến tham gia kén rể. Có thể nói, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nữ diễn viên trên sóng truyền, sau scandal ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy. Nữ diễn viên chia sẻ, cô đến hỗ trợ đội Châu Gia Kiệt vì tình bạn sâu đậm giữa hai người, từ thuở chưa bước chân vào nghệ thuật.

Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn (1)

Ngoài ra, trong đêm thi thứ 9, bốn giám khảo Thanh Bạch, Kiều Oanh, Việt Trinh, Lý Hùng mang lên sân khấu một giấc mơ kể bằng tình huống vui nhộn. Mở màn bằng một điệu nhảy lãng mạn cùng Thanh Bạch, Việt Trinh “hớp hồn” người xem với chiếc váy đỏ ôm, đính hạt lấp lánh. Kiều Oanh cũng xinh đẹp không kém cùng đầm xanh hở vai cầu kì. Diễn viên điện ảnh Lý Hùng “hâm nóng” sân khấu bằng màn võ thuật điêu luyện giải cứu Việt Trinh, trước những kẻ bắt cóc nhưng nhận được cái kết đắng.

Clip Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh:

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 9 với chủ đề sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 5/4 trên kênh THVL1

Trailer: