(HotShowbiz) – Chiều 22.10, ca sĩ Bảo Anh có mặt tại phòng trà WE để tập cùng ban nhạc, chuẩn bị cho minishow Yêu Một Người Vô Tâm sẽ diễn ra vào tối 23.10

Sau khi ra mắt single mới mang tên Yêu Một Người Vô Tâm vào ngày 19.10, Bảo Anh gấp rút chuẩn bị cho minishow cùng tên để giới thiệu ca khúc mới tới những khán giả hâm mộ. Được biết, đây là dự án âm nhạc mà học trò của cựu nhạc sĩ Trần Lập đã âm thầm thực hiện suốt thời gian qua và được giữ kín cho đến tận ngày ra mắt. Bảo Anh chia sẻ ca khúc như một sự đồng cảm sâu sắc của cô với những người phụ nữ xung quanh mình. Nữ ca sĩ cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu.

img_0130

Bảo Anh tới tập ban nhạc cùng người quản lý và những ca sĩ hát bè. Cô trang điểm nhẹ, mặc trang phục đơn giản nhưng khoe được hết nét nữ tính và gợi cảm. Bảo Anh miệt mài tập hát trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ cùng ban nhạc mà không có dấu hiệu mệt mỏi. Có những ca khúc cô tập đi tập lại vài lần tới khi hài lòng mới chịu dừng lại.

img_0008

Cách đây ít lâu, Bảo Anh đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Mối quan hệ của cặp đôi này từng gây tò mò trên mặt báo suốt một thời gian dài, tuy nhiên, cả hai đều né tránh khi đề cập tới chuyện tình cảm với nhau. Trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, Bảo Anh cho rằng cả cô là người có cá tính mạnh nên không thích chuyện phải đứng chung với một cái tên nào đó để mọi người phải chú ý tới mình. Bảo Anh cũng thẳng thắn cho biết bạn trai của cô là nghệ sĩ, có cái tôi riêng và cô rất tôn trọng điều đó. Bảo Anh không muốn mời Hồ Quang Hiếu tham gia những dự án chung để đánh bóng tên tuổi và bản thân cô cũng sẽ không tham gia bất cứ sản phẩm âm nhạc nào của bạn trai nếu chỉ ở vai trò diễn viên.

kul_news_img_0008

Trong minishow lần này, Mr.Siro – người sáng tác ca khúc Yêu Một Người Vô Tâm là ca sĩ khách mời duy nhất. Mr.Siro tới trễ hơn Bảo Anh một chút, để nhường cho nữ ca sĩ tập với ban nhạc trước. Tác giả của nhiều bài hit được cộng đồng mạng yêu thích có gương mặt tròn bầu bĩnh và khá điển trai. Trong đêm nhạc tối 23.10, Mr.Siro sẽ cùng song ca với Bảo Anh một số ca khúc quen thuộc do chính anh sáng tác.

kul_news_img_0094

Sau khi tập luyện xong phần của mình, Bảo Anh lễ phép mời danh ca Ý Lan và Vũ Khanh lên sân khấu tập nhạc. Được biết, đêm nhạc Ý Lan và Vũ Khanh với chủ đề Mùa Thu Cho Em sẽ được diễn ra vào tối 22.10 và 29.10 tại phòng trà WE.

Photo: Thịnh Đỗ