(Hotshowbiz)- Tuy lần đầu có mặt trong danh sách để cử Mai Vàng cho hạng mục “Chương trình truyền hình của năm” nhưng gameshow mai mối số 1 hiện nay – “Bạn Muốn Hẹn Hò?” khiến nhiều đối thủ khác phải dè chừng.

Ra đời cuối năm 2013, khi mà những chương trình truyền hình về mai mối chưa phổ biến tại Việt Nam, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” như một món ăn lạ miệng và phù hợp nhu cầu cho khán giả Việt. Xây dựng dưới dạng talk show gần gũi với những câu chuyện hài hước, tình huống chân thật, đặc biệt là ý nghĩa thiết thực, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã dần dần trở thành một trong những chương trình mai mối được yêu thích nhất hiện nay và hầu như không có đối thủ với con số hẹn hò thực tế lên đến hàng ngàn cặp đôi yêu và kết hôn sau đó.

Lượt views các tập phát sóng trên YouTube của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” luôn nằm trong top “khủng”, hàng triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận quan tâm đến chương trình. Bằng chứng là vừa qua, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã có mặt trong Top 10 chương trình truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt năm 2017 do Google – Hệ thống tìm kiếm lớn nhất thế giới công bố.

Nói về sự thành công của Bạn Muốn Hẹn Hò không thể thiếu sự đồng hành của 2 MC duyên dáng của chương trình Quyền Linh và Cát Tường. Cách trò chuyện gần gũi, hài hước của hai ông mai bà mối luôn chiếm được nhiều tình cảm của các khán giả gần xa.  Cặp đôi mai mối quyền năng này cũng vừa được đề cử Mai Vàng 2017 cho hạng mục “Người dẫn chương trình”.

Trong suốt lịch sử hơn 4 năm tồn tại và phát triển, giá trị thực của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” thể hiện rất rõ với việc mai mối thành công cho hàng ngàn cặp nam nữ. Và đặc biệt, rất nhiều cặp đã nên vợ thành chồng, sinh con và sống hạnh phúc. Ấn tượng nhất là quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần gặp mặt khi tham gia chương trình của một cặp đôi miền Nam.

Hiện nay, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đang quá tải với nhu cầu tìm kiếm người yêu của các bạn trẻ bận rộn. Để mở rộng giải quyết nhu cầu này, Bạn Muốn Hẹn Hò còn có nhiều phiên bản khác nhau: lập nhóm mai mối online, mai mối cho các chiến sĩ quân đội và đặc biệt là thường xuyên tổ chức những buổi offline chương trình để làm mai trực tiếp cho các FA có nhu cầu về tình yêu/hôn nhân/gia đình. Xã hội phát triển, con người bị cuốn vào guồng quay của cơm – áo – gạo – tiền đến quên cả tuổi thanh xuân, để rồi khi nhận ra – những cơ hội xây tổ ấm của họ đã dần tan biến. Và chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra đời nhằm giải quyết phần nào vấn đề này.

Nhìn lại bảng đề cử Mai Vàng 2017 cho hạng mục chương trình truyền hình năm nay, giữa các chương trình giải trí hài hước – có thể thấy “Bạn Muốn Hẹn Hò?” mang một giá trị riêng biệt, ý nghĩa. Không cần chiêu trò và những nhân vật nổi tiếng câu like, bằng tất cả những sự chân thật từ nhân vật, tình huống thú vị và trên hết là ý nghĩa thiết thực “Bạn Muốn Hẹn Hò?” rõ ràng là một đối thủ Mai Vàng đáng gờm, xứng đáng cho giải Mai Vàng năm nay.