(Hotshowbiz)- Sau khi đoạt giải Quán quân chương trình Gương Mặt Thân Quen 2016, Bạch Công Khanh đã trở lại cùng vai trò đội trưởng cho Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016. Tại chương trình này, nam ca sĩ – diễn viên 9X sẽ cùng với Tronie – Thái Trinh, Xuân Thảo – Đình Lộc, Duy Khánh, Tuấn Kiệt, Băng Di đảm nhận vai trò người hướng dẫn, hỗ trợ cho các thí sinh nhí thi thố tài năng.

Trong buổi họp báo công bố phát sóng của Người Hùng Tí Hon diễn ra tối 17/7 tại TP.HCM, Bạch Công Khanh xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao và trẻ trung. Nam ca sĩ – diễn viên 9X tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ dù đã đối mặt với khá nhiều tranh cãi sau khi giành ngôi Quán quân Gương Mặt Thân Quen. Ngay khi gặp cô bạn Hòa Minzy tại sự kiện, Bạch Công Khanh đã tranh thủ kéo vào để cùng chụp ảnh. Sự thân thiện, vui vẻ của Bạch Công Khanh – Hòa Minzy vẫn được giữ nguyên dù đã gặp phải vô số áp lực từ dư luận.

001 (7)

Được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả có mặt trong sự kiện, Bạch Công Khanh hào hứng bước lên sân khấu trình diễn ca khúc “Chợt như giấc mơ”. Giọng hát ngọt ngào, phong thái tự tin của nam ca sĩ đã chiếm được nhiều tình cảm của người xem.

001 (5)

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia Người Hùng Tí Hon, Bạch Công Khanh tiết lộ: “Khanh thích format của chương trình, thích sự gần gũi giữa thí sinh, đội trưởng với các giám khảo mà Người Hùng Tí Hon mang lại. Và tất nhiên khi nhận được lời mời tham gia, Khanh lập tức nhận lời ngay mà không cần đắn đo. Với bất kỳ 1 sân chơi nào mang tính thi đua thì áp lực là điều không thể tránh khỏi”.

001 (1)

“Tuy nhiên, bản thân không phải là 1 người chỉ mới dấn thân vào những cuộc thi tại showbiz nên với Khanh, mọi thứ dường như rất thoải mái. Có thể Khanh có 1 trái tim nóng và 1 cái đầu lạnh để mạnh mẽ đón nhận mọi thử thách mà chương trình đề ra cũng như sẵn sàng bộc lộ hết tất cả khả năng vốn có để hỗ trợ các thí sinh nhí một cách vô tư, vui vẻ nhí. Với Khanh, cái gì xuất phát từ tâm thì luôn vững chắc nên chẳng sợ áp lực”.

afamilyGTbachcongkhanhmuagiai6

Ngoài việc tập trung cho vai trò đội trưởng của Người Hùng Tí Hon, Bạch Công Khanh còn có kế hoạch tham gia 1 phim truyền hình mới sẽ bấm máy trong tháng 8 tới. Không ngủ quên trên chiến thắng tại Gương Mặt Thân Quen, Bạch Công Khanh vẫn đang chăm chỉ luyện tập và trau dồi bản thân từng ngày.