(TBVN)-Trưa 12/4, tập 2 của bộ phim Lala School 5 – Đường đua idol thế hệ Z đã lên sóng. Ở tập 1 lên sóng vào tuần trước, nhóm của Kim, Mirai, Lizzie, Nếp đã có màn battle dance đối đầu với nhóm Super Star gồm Elly, Caca và Việt Ngân. Tuy nhiên, dù tỏ ra ở thế chiến thắng nhưng Super Star lại thua trước những cô gái mà họ cho rằng là “nhà quê”. Điều này vô tình khiến nhóm Kim, Mirai, Lizzie, Nếp trở thành đối tượng “trả đũa” của nhóm Super Star. Thế nhưng, oan gia ngõ hẹp, cả 2 nhóm lại là bạn cùng lớp của nhau.

Mở đầu tập 2, Lizzie và Nếp đang đau đầu vì trường không còn phòng ký túc xá thì được Mirai rủ về ở cùng vì nhà vẫn còn phòng trống. Cả 3 vui vẻ về nhà nhưng không ngờ lại bị nhóm Super Star chặn đường. Lấy lý do “nhóm Super Star không phải ai cũng đụng vào được”, Caca và Việt Ngân đã thuê người xử lý bạn cùng lớp.

Lúc này, một “cao thủ” đã xuất hiện để giải vây cho Mirai, Lizzie, Nếp. Chỉ bằng vài cú gạt tay, Anna – cô nàng luôn xuất hiện với hình ảnh ngủ gật trong lớp đã cứu nguy cho bạn của mình. Sau khi nhóm Super Star bỏ đi vị lo sợ không đấu lại nổi, Anna cũng nhanh chóng quay lưng khiến Mirai, Lizzie và Nếp chưa kịp nói lời cảm ơn. Trước độ “cool ngầu” của cô bạn cùng lớp, Nếp như bị hút hồn và liên tục nhìn về hướng của Anna.

Sau khi phim lên sóng, phân đoạn Anna ra tay giải nguy cho bạn cùng lớp, đặc biệt là sự ấn tượng của Nếp dành cho người đã cứu mình khiến fan của series Lala School không khỏi phấn khích. “Có mùi bách hợp nhẹ”, “thích Anna và Nếp”, “không lẽ sẽ có một cặp bách hợp xuất hiện sao”, “Nếp phải lòng Anna rồi hả ta”… là những bình luận của khán giả.

Trong khi đó, Kim về nhà và có phần khó chịu khi thấy người yêu của mẹ cũng có mặt. Thể hiện rõ thái độ không vui vẻ trước người sắp là dượng của mình, Kim không chỉ từ chối chào mà còn thẳng thắn nói với mẹ: “Đó là bạn của mẹ, không phải bạn của con. Bạn mà sao lúc nào mẹ cũng nhận tiền của ông ta?”.

Trước lời chất vấn của con gái, mẹ của Kim cho rằng đây là việc của người lớn, không cần con gái quan tâm. Mọi chuyện không dừng lại ở đó, khi đang ở trong phòng, Kim hoảng hốt khi người yêu của mẹ đứng đằng sau mình với ánh mắt không đứng đắn. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với Kim, gã người yêu của mẹ Kim sẽ có hành động gì với con gái của người tình?

Cùng đón xem tập 3 của phim Lala School – Đường đua idol thế hệ Z lên sóng lúc 12h ngày 12/4 trên kênh Youtube Lala School, phát lại trên kênh Youtube MCV Media.

Link tập full: