Những cơn gió mùa ùa về khiến Hà Nội rét căm căm mịt mù khói sương. Ấy vậy mà người mẫu thời trang Anika Trinh Trinh vẫn thích thú khoác lên mình những bộ váy dạ hội xẻ cao lộng lẫy của NTK Tommy Nguyễn khoe đôi chân dài nuột nà miên man.

Kể từ khi trở thành ‘nàng thơ’ của nhà thiết kế thời trang Tommy Nguyễn, người mẫu thời trang chuyên nghiệp Anika Trinh Trinh càng có cơ hội thăng hoa cảm xúc cùng nghệ thuật hơn nữa khi cô được người anh Tommy Nguyễn hết mực quý mến và thường xuyên thiết kế riêng những bộ trang phục cực kỳ ấn tượng dù là áo dài hay váy dạ hội.

Hoàn toàn bị hút hồn bởi vẻ đẹp chớm Đông tại Hà Nội, người mẫu Anika Trinh Trinh đã quyết định cùng ekip lưu lại những khoảnh khắc đầu Đông tuyệt đẹp và cũng là thời điểm mà nhà nhà, người người trên khắp thế giới đang cùng nhau nô nức chờ đón Noel – mùa Lễ hội An lành của khắp hành tinh.

Bộ ảnh mãn nhãn được thực hiện tại Đông Anh – Hà Nội giữa tiết trời phủ kín sương mờ. Trong khi mọi người đều co ro với áo ấm, áo lông và áo khoác lạnh thì Anika Trinh Trinh lại tỏ ra rất thích thú với không khí lạnh căm vừa mới bất chợt ùa về.

Hiếm có dịp phiêu cùng những shot ảnh thời trang dạ hội giữa khung cảnh đất trời se duyên huyền dịu cùng nhau đến thế, chính vì vậy Anika Trinh Trinh đã rất nhanh chóng tạo dáng biểu đạt cảm xúc, thần thái hút hồn một cách nhanh chóng khiến cho ekip photo tác nghiệp vô cùng dễ dàng để cho ra những bức ảnh cực chất.

Tác nghiệp hình ảnh giữa trời Đông quả không hề dễ dàng, thế nhưng Anika Trinh Trinh càng tạo dáng, càng biểu diễn càng hăng say tinh thần hơn dù thời gian chụp ảnh kéo dài từ ban ngày cho đến khi màn đêm giăng kín. Chính vì vậy cô đã có được những bộ ảnh Noel lung linh khi phố phường lên đèn và những khung cảnh Giáng sinh tuyệt đẹp hiện ra vào đêm tối.

Bật mí về những hoạt động văn hoá giải trí mới nhất sắp tới, Anika Trinh Trinh cho biết rằng mình cùng ekip đang nỗ lực chuẩn bị tất cả mọi việc cần thiết một cách chỉn chu nhất để tham gia cuộc thi Hoa khôi thời trang mùa xuân 2019.

Fashion: Tommy Nguyễn

Photo: Bốc bùng

Make-up: Kin Đoàn

Hair: La la