(Hotshowbiz)- Đến với Biệt Đội Siêu Hài tuần này, khán giả có dịp chứng kiến cây hài Long Đẹp Trai lanh chanh hết phần thiên hạ, vô duyên đến độ đụng đâu bể đó. Ngoài ra, ông chủ quán Tứ Phương Anh Tuấn hứa hẹn gây “sốt” với màn kể “sự tích dưa leo” có một không hai.

Link Youtube:

Tiểu phẩm 1: Không đuổi thì đuối

Bá đạo như Anh Tuấn cũng phải chịu thua độ “lầy lội” bất chấp của Tuấn Kiệt, Lê Lộc ở Biệt Đội Siêu Hài

Ông chủ quán nổi tiếng về độ “sâu cay” như Anh Tuấn cũng có lúc phải chào thua hai vị khách “dai như đỉa” Tuấn Kiệt và Lê Lộc. Liên tục nói xách nói mé, yêu cầu khách gọi món, Anh Tuấn tưởng đạt được mục đích. Ngờ đâu, Lê Lộc vô duyên gọi hai ly chè ở hàng kế bên khiến chủ quán nổi đóa. Cuối cùng, sau cả buổi trời chặt chém, Lê Lộc mới chịu gọi hai dĩa cơm. Chưa hết, hai vị khách còn mãi kể lể chuyện tình duyên dài đằng đẵng không ngơi nghỉ. Anh Tuấn đau đầu tìm cách đuổi khéo hai vị khách “lầy lội” nhưng hơn 10 tiếng cặp đôi vẫn còn “tám” cực sung sức. Chủ quán tung chiêu năn nỉ, lấy lý do dọn bàn về để vợ không cằn nhằn nhưng hai thanh niên vẫn ôm bàn không rời. Chứng kiến Anh Tuấn khóc ròng, Tuấn Kiệt và Lê Lộc vừa khiêng bàn về nhà cho chủ quán vừa hoạt động cơ miệng, tranh thủ không gián đoạn câu chuyện tình yêu còn đang dang dở.

Tiểu phẩm 2: Thanh niên tài lanh

Long Đẹp Trai lanh chanh hết phần thiên hạ ở Biệt Đội Siêu Hài

Câu chuyện xảy ra ở trạm chờ xe buýt khi hai cô nàng Song Ngư và Phương Trinh Jolie đang tám chuyện. Phương Trinh Jolie “xỉa xói” Song Ngư nên có bạn trai vì “ế” đã 7, 8 năm. Song Ngư phân trần “ế” đang là xu thế, yêu chỉ có khổ và đàn ông bây giờ vô duyên, ích kỷ nên mới chưa quen ai. Chưa kịp dứt câu, Long Đẹp Trai ngồi kế bên ngáy ầm ầm giữa chốn công cộng càng khiến cô nàng khẳng định nhận xét của mình là đúng. Vừa lúc đó, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà vác bụng bầu bước tới, loay hoay tìm chỗ ngồi thì Long Đẹp Trai nhanh nhảu nhường chỗ. Anh chàng tiếp tục chứng tỏ độ ga lăng khi lại nhường chỗ cho một phụ nữ khác. Long Đẹp Trai còn hồn nhiên hỏi thăm bầu bì bao nhiêu tháng khiến cô gái nổi đóa vì thực ra, cô chỉ hơi… “múp míp” chứ không có thai. Chưa dừng lại ở đó, khi một ông cụ đang vội bắt chiếc xe chuẩn bị rời bến thì Long Đẹp Trai tài lanh giữ lại, bắt ông ngồi ghế mặc mọi lời giải thích. Kết quả, ông cụ bị lỡ chuyến xe và Long Đẹp Trai bị chửi sấp mặt trong khi Song Ngư hả hê nhận định của đàn ông của mình là hoàn toàn chính xác.

Tiểu phẩm 3: Chuẩn đàn ông

Lê Giang tự tin với ông chồng Long Đẹp Trai “chuẩn man” ở Biệt Đội Siêu Hài

Trong thời đại vàng thau lẫn lộn, tìm ra một người đàn ông “chuẩn man” không phải dễ dàng. Cô nàng Phương Trinh Jolie đang ra sức thả thính, kết bạn với anh chàng Tuấn Kiệt “đẹp trai”. Lê Giang ngay lập tức cảnh báo cô nàng xinh đẹp nên chọn kỹ, đừng để bị “lừa tình”. Lê Giang liên tục ba hoa về “tài năng” nhìn là biết “cong” hay “thẳng” khiến Phương Trinh Jolie thán phục. Đàn chị còn khẳng định chắc nịch, ai có thể bị lừa chứ bản thân thì không bao giờ. Ngay lúc đó, chồng Lê Giang là Long Đẹp Trai đến đón vợ. Với ngoại hình “bánh bèo” cùng trang phục màu mè, nữ tính, Long Đẹp Trai khiến Phương Trinh Jolie và Tuấn Kiệt “cứng họng”, nghi ngờ những gì Lê Giang “nổ vang trời” từ nãy đến giờ. Thậm chí, phong cách đối đáp vô cùng ẻo lả của Long Đẹp Trai khiến Phương Trinh cạn lời và hoang mang tột độ.

Tiểu phẩm 4: Bánh mì lót bụng

Hoàng Sơn cứng nhắc đến “hại bao tử” ở Biệt Đội Siêu Hài

Là người nguyên tắc rất tốt, nhưng quá cứng ngắc sẽ đem lại những hậu quả khó lường. Sếp Hoàng Sơn khi chứng kiến đám nhân viên gồm Song Ngư, Pompatama, Tuấn Kiệt đến giờ làm còn đang ăn sáng đã cho cả bọn một bài thuyết giáo về nguyên tắc. Ngay sau đó, Hoàng Sơn bắt đầu cảm thấy chóng mặt vì nhịn ăn sáng, bụng sôi sùng sục. Đám nhân viên vô tư bàn buổi trưa sẽ đi ăn sinh nhật Song Ngư cùng nhiều món ăn đầy hấp dẫn như phở, bạch tuột nướng đến cá lóc nướng khiến sếp không thể kiềm lòng. Khi đã quá đói, sếp yêu cầu phá lệ đi ăn sớm nhưng bị “gậy ông đập lưng ông”, nhân viên nhất định 12 giờ mới đi ăn khiến Hoàng Sơn muốn ngất. Đúng giờ ăn trưa, ba nhân viên lại bị chủ tịch gọi lên họp và ăn uống no nê trong khi sếp Hoàng Sơn đợi chờ trong vô vọng. Cả ba quay lại thì chứng kiến Hoàng Sơn lấy bánh mì lót bụng theo đúng nghĩa đen. Nghe tin nhân viên đã ăn hết, Hoàng Sơn bàng hoàng ngất xỉu.

Tiểu phẩm 5: Chơi hay nghỉ

“Cạn lời” với cách bán cơm gà siêu “bá đạo” của ông chủ Anh Tuấn

Câu chuyện diễn ra ở quán Tứ Phương của ông chủ “khét tiếng” Anh Tuấn. Lê Lộc gọi hai dĩa cơm gà, một dĩa 25 nghìn và một dĩa 30 nghìn. Ông chủ Anh Tuấn đưa ra hai dĩa chỉ khác nhau ở 3 miếng dưa leo khiến cô nàng bức xúc. Anh Tuấn điềm tĩnh giới thiệu nguồn gốc trái đưa leo phải nắng mưa dãi dầu mới trồng được, rồi phải lặn lội mấy trăm km mới vô được thành phố khiến Lê Lộc “cạn lời”. Vừa lúc đó, Hồng Thanh gọi một dĩa cơm gà 28 nghìn, chủ quán Anh Tuấn không chịu bán vì giá niêm yết chỉ có 25 nghìn hoặc 30 nghìn. Thế nhưng, trước sức ép của nhiều khách khác và Hồng Thanh liên tục tố Anh Tuấn phân biệt đối xử với sinh viên nghèo, ông chủ đành gật đầu chấp nhận. Anh Tuấn đem phần cơm 28 nghìn ra, chỉ có đầu gà và bắt khách ăn bốc khiến ai cũng phải bó tay với độ khó ưa của chủ quán Tứ Phương trứ danh.

Đón xem và cười “tẹt ga” cùng Biệt Đội Siêu Hài, được phát sóng vào thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, lúc 21g50 trên HTV7.​