(Hotshowbiz)- Vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 10/2/2017 đã chính thức lên sóng tập 5 chương trình Vua Phạt Đền trên kênh HTV7.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận của chương trình là bình luận viên Đình Khôi và bình luận viên – hot girl Tú Linh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Thuận Nguyễn và diễn viên Diệu Nhi.

THUAN NGUYEN (20)

Ở tập này là cuộc so tài của hai đội Gà Chiến và Tên Lửa. Đội Gà Chiến bao gồm Bùi Thị Hiền, 22 tuổi – giáo viên thể dục, Nguyễn Trung Nguyên, 16 tuổi – học sinh, Nguyễn Minh Trí, 21 tuổi – nhân viên tổ chức sự kiện và Phạm Huỳnh Hiếu Thiện, 21 tuổi hiện là sinh viên.

Đội Tên Lửa với đội hình ra quân gồm có: Lê Thị Ly, 23 tuổi – sinh viên, Nguyễn Văn Quang, 26 tuổi – giáo viên thể dục, Nguyễn Hữu Trí, 39 tuổi – nhân viên văn phòng và Hoàng Đăng Khoa, 20 tuổi – sinh viên.

Vòng So Tài

Ở vòng thi này, Tên Lửa là đội chơi đầu tiên. Lê Thị Ly là người được phân nhiệm vụ lạc vào mê cung trận. Diệu Nhi cho rằng đây là sự tính toán hợp lý vì bạn nữ có tính cẩn thận hơn nam.

THUAN NGUYEN (16)

Lê Thị Ly nhanh chóng nhập cuộc nhưng lại khá bối rối khi chưa thể tìm ra được dấu hiệu của chương trình. Diệu Nhi chia sẻ nếu tham gia vòng này chắc cô nàng sẽ xỉu trong đó luôn khiến Ban bình luận cười nghiêng ngả. Và dù tìm được dấu hiệu cần tìm nhưng thí sinh nữ của đội Tên Lửa lại loay hoay khi tìm lối ra. Tuy vậy sau những cố gắng thì cô nàng cũng đã kết nối được với người đồng đội thứ 2 là Hoàng Đăng Khoa. Thí sinh nam vội vã tìm ra quả banh của chương trình rồi trườn người qua các phao để đưa trái banh cho người chơi thứ 3 là Nguyễn Hữu Trí. Cuối cùng là Nguyễn Văn Quang nắm lấy trái banh và dùng hết sức để bật nhảy lên bức tường phao. Sau nhiều lần thất bại nhưng Văn Quang vẫn không bỏ cuộc. Thuận Nguyễn cho rằng với vòng cuối thì những người có chiều cao sẽ có lợi thế. Tuy nhiên, dù có lợi thế về chiều cao nhưng Văn Quang vẫn không thể hoàn thành được nhiệm vụ. Cuối cùng, với sự quyết tâm rất lớn anh đã nắm được sợi dây thừng ở lần nhảy cuối và đặt được trái banh vào chiếc vương miện.

THUAN NGUYEN (7)

Tiếp đến là sự ra quân của đội Gà Chiến. Vẫn dùng chiến thuật chọn nữ chơi ở vị trí đầu tiên. Cô nàng Bùi Thị Hiền – nữ sinh viên vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Thể Thao đảm nhận vai trò tìm dấu hiệu ở trận mê cung. Thí sinh này đã hoàn thành thử thách nhanh hơn Lê Thị Ly ở đội Tên Lửa.

THUAN NGUYEN (6)

Người chơi thứ 2 là Nguyễn Minh Trí, anh thực hiện thử thách như một vận động viên chuyên nghiệp. Thuận Nguyễn nhận thấy vòng này cần yếu tố may mắn và Minh Trí đã không mất nhiều thời gian ở thử thách này khi nhanh chóng đưa quả bóng có dấu hiệu chương trình mà anh tìm được cho người đồng đội cuối cùng. Tiếp đó, Trung Nguyên bắt đầu thực hiện thử thách. Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng anh chàng vẫn cố gắng hết sức để thực hiện những cú bật nhảy cao. Tuy vậy, anh gặp nhiều khó khăn khi liên tục bị trượt tay khỏi sợi dây trên tấm phao trơn trượt. Bên ngoài đồng đội của anh tỏ ra khá sốt ruột. Vẫn không từ bỏ, Trung Nguyên đã hoàn thành được nhiệm vụ. Anh chia sẻ, lúc khó khăn nhất đã nghĩ đến mẹ và đồng đội để cố gắng vượt qua và không nản lòng.

 Kết quả, ở vòng thi này, đội Gà Chiến giành được chiến thắng với thời gian 10 phút 18 giây.

Vòng Đối Đầu

Luật chơi của vòng thi này vô cùng hấp dẫn. Mỗi thành viên chạm bóng không quá 1 lần, và bóng chỉ được đạp đất 1 lần, đá bóng  không qua lưới hoặc đá ra ngoài thì đối phương sẽ giành điểm. Trận đấu sẽ có tối đa 3 hiệp, mỗi hiệp sẽ tính đến điểm 11. Trong trường hợp hòa nhau 10-10, 2 đội sẽ phải thi đấu tiếp cho đến khi một bên dẫn trước 2 điểm.

HUU TRI (8)

Sau khi hội ý, đội Gà Chiến quyết định loại thí sinh Lê Thị Ly của đội Tên Lửa. Tú Linh thắc mắc thường các bạn nam tân bóng giỏi hơn nhưng đội gà Chiến lại loại đi bạn nữ thì có phần không hợp lý. Đình Khôi dự đoán đội Gà Chiến có thí sinh Trung Nguyên đang học tâng bóng nghệ thuật nên chắc chắn đội sẽ có lợi thế.

Ở hiệp đấu đầu tiên, dù ít thành viên hơn nhưng đội Tên Lửa liên tục ghi điểm.  Lúc này, Ban bình luận cho rằng đội Gà Chiến đã loại sai người, lẽ ra nên loại thí sinh Đăng Khoa bởi đây mới là một trong những đối thủ đáng gườm. Sau hiệp 1, tỉ số 11 -2 nghiêng về đội Tên Lửa. Tiếp đến hiệp 2, tình thế vẫn không xoay chuyển khi đội Tên Lửa vẫn liên tiếp ghi nhiều bàn thắng với tỉ số 11 – 2. Như vậy, đây là đội chơi đã chiến thắng áp đảo trước đội bạn dù không thắng thế ở vòng 1.

Vòng Nội Chiến

Trước khi các thành viên đội Tên Lửa thi đấu thì diễn viên Thuận Nguyễn đã xuống tận sân cỏ để trổ tài sút bóng. Với 3 cú đá, Thuận Nguyễn chỉ sút trúng 1 quả. Anh chia sẻ khi thực hiện thử thách dưới trời nắng, chỉ 5 phút thôi là anh đã mệt muốn xỉu.

HUU TRI (5)

Ở vòng thi này, quả bóng được thiết kế đặc biệt để dính vào bảng điểm hình tròn nếu có lực tác động đủ mạnh, mỗi thí sinh sẽ có 3 lượt sút, mỗi lượt sút 1 quả, sút trúng tâm được 50 điểm, vòng trong của tâm nhân đôi số điểm nha

. Còn nếu sút vào vòng trong thì số điểm tương ứng với con số trên bảng điểm. Thí sinh sẽ có khoảng cách đặt bóng gần hơn với thí sinh nam. Với trận đấu đầy kịch tính, Đăng Khoa và Hữu Trí là hai thí sinh ghi được nhiều điểm nhất và giành được cơ hội đối mặt với Cựu Thủ Môn Tấn Trường ở vòng Phạt Đền.

Vòng Phạt Đền

Vòng Phạt Đền là vòng thi vô cùng gay cấn khi cả hai có cơ hội đối mặt với Cựu Thủ Môn hàng đầu Việt Nam qua 5 lượt sút. Hai thí sinh Đăng Khoa và Hữu Trí được đánh giá ngang tài ngang sức khi liên tục bám sát nhau về tỉ số. Cuối cùng, với tỉ số 4 -3 nghiêng về Hữu Trí, chàng nhân viên văn phòng 39 tuổi đã giành chiến thắng với giải thưởng 30 triệu đồng trước Cựu Thủ Môn Tấn Trường.

Tập 6 chương trình Vua Phạt Đền sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 17/2/2017 trên kênh HTV7.