Ảnh hậu tại Miss Earth 2016 Nam Em lại khiến người hâm mộ xiêu lòng bởi vẻ đẹp thuần khiết.

NTK HA CUC (3)

Sau vai nữ chính trong bộ phim đầu tay “Lô Tô”, Nam Em trở thành gương mặt gây chú ý trong lĩnh vực phim ảnh, cô nhận nhiều lời mời đóng phim nhưng người đẹp sinh năm 1996 vẫn chưa sẵn sàng với trải nghiệm mới.

NTK HA CUC (2)

Thay vào đó, Nam Em tập trung tham gia hoạt động làm MC truyền hình, MC sự kiện và tham gia làm giám khảo các chương trình truyền hình. Nam Em cũng là gương mặt ưa thích của các nhãn hàng khi cô thường xuyên có nhiều hoạt động gắn liền với quảng cáo.

NTK HA CUC (4)

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, ngoài thành tích lọt vào Top 8, Nam Em còn chính thức vượt qua hơn 80 nhan sắc khác để đoạt giải “Hoa hậu Ảnh”. Kết quả này làm hài lòng hàng nghìn fan hâm mộ khắp thế giới, bởi ngoài sự cởi mở và phong thái trình diễn chuyên nghiệp, Nam Em còn sở hữu gương mặt xinh đẹp và ăn ảnh.

NTK THUAN VIET (1)

Thường xuyên được các nhà thiết kế thời trang tin tưởng và đánh giá cao, Nam Em trở thành cảm hứng để thực hiện những bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Nam Em còn từng nhiều lần trở thành vedette các show thời trang của các nhà thiết kế.

NTK THUAN VIET (2)

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, Nam Em chọn những bộ áo dài truyền thống với nhiều sắc thái khác nhau để làm nên bộ ảnh áo dài độc đáo. Trong loạt ảnh này, Nam Em đã diện những bộ áo dài của NTK Thuận Việt, NTK Hà Cúc cũng như hai bộ áo họa tiết độc đáo của NTK  Adrian Anh Tuấn.

NTK THUAN VIET (4)

Nam Em cho biết, cô cảm thấy rất hào hứng và diễn tốt khi khoác lên người những bộ áo dài truyền thống. Nó còn làm cô nhớ đến kỉ niệm những năm tháng diện áo dài trắng đi học. Với áo dài đã mang đến cho cô hình ảnh đặc trưng nhất của người phụ nữ Việt truyền thống.

NTK THUAN VIET (5)

Sắp tới đây, trong MV sẽ thực hiện về đề tài gia đình, Nam Em cũng sẽ diện rất nhiều bộ áo dài. MV cũng hứa hẹn gây xúc động mạnh với khán giả, khi đây chính là ca khúc mà Nam Em dành nhiều tâm huyết nhất.

NTK THUAN VIET (6)

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Nam Em trong tà áo dài truyền thống. Bộ ảnh được chụp tại khuôn viên Thượng Công Miếu (Lăng Ông-Bà Chiểu):

NTK THUAN VIET (6)NTK THUAN VIET (7)VALENCIANI (3)VALENCIANI (6)VALENCIANI (8)VALENCIANI (9)VALENCIANI (2)VALENCIANI (4)

Photo: Mr AT

Make up: Cúc Nguyễn

Stylist: Callmeblue

Costume: NTK Thuận Việt, NTK Hà Cúc, NTK Adrian Anh Tuấn-Valenciani