(Hotshowbiz)- Tuần này, “Người Bí Ẩn” hân hạnh chào đón sự góp mặt của Angela Phương Trinh – Võ Cảnh. Sánh vai lần đầu trong bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”, Võ Cảnh và Angela Phương Trinh liên tục bị nghi vấn là đôi tình nhân mới của showbiz Việt. Giữa những tin đồn ấy, hai nghệ sĩ đã tay trong tay cùng nhau tham gia “Người Bí Ẩn” để tìm hiểu độ ăn ý với đối phương. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Angela Phương Trinh – Võ Cảnh lẫn đối đầu với đội nhà lão làng Vân Sơn – Hồng Đào.  Trong tập 15, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai là người chạy xe đạp chở 10 người, huấn luyện viên yoga, bà chúa chim Nhồng, người thổi kèn Horn và dị nhân bẻ gãy thanh sắt bằng yết hầu.

– Tập 15: 

– Người thổi kèn Horn: 

– Bà chúa chim Nhồng: 

– Dị nhân dùng yết hầu bẻ sắt: 

– HLV Yoga chuyên nghiệp: 

– Người đạp xe chở 10 người khác: 

ANGELA PHƯƠNG TRINH – TRẤN THÀNH TRANH CÃI CHUYỆN NUÔI CHIM

Không chỉ có người bí ẩn, loài chim quý nằm trong sách đỏ Việt Nam cũng đã xuất hiện trên sân khấu của chương trình. Ở vòng 2, Angela Phương Trinh – Võ Cảnh cùng Vân Sơn – Hồng Đào đã đi tìm ai là “bà chúa” – người nuôi và huấn luyện chim Nhồng. Chim Nhồng là loài động vật thuộc hàng quý hiếm theo phụ lục 2, chương 2 của sách Đỏ và có tuổi thọ 25 năm. Tranh nhau vị trí “Bà chúa chim Nhồng” là 5 người phụ nữ đến từ rừng rậm. Biến hoá trong những trang phục sặc sỡ, các thí sinh nữ không ngần ngại dùng ngôn ngữ cơ thể, đung đưa rung lắc để minh chứng mình chính là người nuôi nấng, huấn luyện chim Nhồng.

LNPT7126 (1280x853)

Nghe người bí ẩn “thuyết giáo” về cách dạy chim, Angela Phương Trinh liên tưởng ngay đến Trấn Thành. Nữ diễn viên cho rằng Trấn Thành có khả năng nói nhiều siêu tốc là nhờ chế độ ăn uống toàn ớt cay giống như loài két. Để đá xoáy Trấn Thành, các nghệ sĩ cùng đồng lòng hỏi cách trị chim nói bậy thì được mách rằng “cứ táng vào mặt nó”. Không những thế, Angela Phương Trinh còn thắc mắc khó sao có “ông chúa chim” mà chỉ có “bà chúa”  thì được giải thích: đàn ông chỉ nuôi chim thực tế chứ không nuôi chim kiểng.

LNPT7032 (1280x853)

Sau khi quan sát kỹ lưỡng, cả hai đội đã phán đoán chính xác “bà chúa” chim Nhồng chính là cô Bé. Yêu thích loài chim quý này, cô Bé đã cất công đến Tây Nguyên và mua tận 20 chú chim Nhồng từ năm 2002. Với hơn 15 năm theo đuổi, cô cũng là người duy nhất hiện nay tại Đông Nam Á nuôi và nhân giống được Nhồng. Cô Bé mong mỏi sẽ sớm được cấp phép để giữ cho loài chim này không bị tuyệt chủng tại Việt Nam.

ANGELA PHƯƠNG TRINH PHÁT HOẢNG VÌ THANH NIÊN CỨNG BẺ SẮT BẰNG YẾT HẦ

Trong tập 15 vừa phát sóng, “Người Bí Ẩn” đã khiến toàn bộ nghệ sĩ phải hoảng hốt vì câu đố: ai là dị nhân bẻ sắt bằng yết hầu. MC Trấn Thành tiết lộ sẽ có tận 2 người bí ẩn cùng thực hiện màn mạo hiểm này. Nói giọng bắc cùng thần khí của võ sư Kung Fu, thí sinh Nguyễn Thọ đã giúp Hồng Đào và Vân Sơn chọn ra chính xác người bí ẩn ở vòng này.

LNPT6991 (1280x853)

Trong suốt 12 năm, Nguyễn Thọ đã tự luyện rèn những kỹ năng Kung Fu để bồi dưỡng sức khoẻ và cống hiến những màn trình diễn có một không ai. Tại “Người Bí Ẩn”, võ sư trẻ tuổi Nguyễn Thọ đã cùng với bạn đồng môn đặt một thanh sắt nằm giữa yết hầu của 2 người. Dùng ý chí lẫn sức mạnh thể chất, cả hai đã vận công và bẻ thanh sắc dài hơn 1 mét gãy đôi trước sự bàng hoàng của Angela Phương Trinh và các nghệ sĩ. Màn trình diễn của võ sư Bình Định khiến Võ Cảnh – một người con của quê hương Bình Định vô cùng tự hào.

Trước lời gợi ý của Trấn Thành, Võ Cảnh đã có màn đấu võ giao hữu cùng nghệ sĩ Vân Sơn. Tuy đã được trang bị kỹ năng võ thuật từ phim “Sứ mệnh trái tim”, trai đẹp Võ Cảnh vẫn bị đàn anh U60 hạ gục một cách dễ dàng. Trấn Thành cũng nhân cơ hội này để đối đầu cùng Võ Cảnh.

 VÂN SƠN KHIẾN ANGELA PHƯƠNG TRINH “CÂM NÍN” VÌ TÀI YOGA

Ở vòng tìm huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, Angela Phương Trinh dành sự quan tâm đặc biệt cho thí sinh thứ 3. Không tập trung “chuyên môn”, nữ diễn viên “Sứ mệnh trái tim” lại đi cưa cẩm trai đẹp 6 múi. Được Angela Phương Trinh hỏi về tình trạng hôn nhân, nam thí sinh cho biết mình không yêu ai cả vì nếu lo yêu thì không thể chăm lo cho nhan sắc của mình được. Mặc chàng trai tôn thờ chủ nghĩa độc thân, Phương Trinh vẫn xin được “tầm sư học đạo” yoga. Đáp lại thiện ý của nữ diễn viên, nam thí sinh tiết lộ sẽ có chương trình kèm riêng tại nhà dành cho cô. Huấn luyện viên Yoga đích thực là thí sinh ở vị trí thứ 5. Vào năm 9 tuổi, anh đã bị chấn thương sọ não, liên tục hôn mê trong suốt 25 ngày và chẳng ai có thể tin anh có thể tiếp tục sống. Với sự kiên trì luyện tập, anh đã giành sự sống dẫu phải tập đi, tập nói lại từ đầu như trẻ sơ sinh. Gặp khó khăn mỗi khi phải nghĩ ngợi, anh đã tìm đến Yoga để cải thiện sức khoẻ và quyết định trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh HLV Yoga chuyên nghiệp, nghệ sĩ Vân Sơn cũng phô diễn khả năng Yoga trồng chuối không điểm tựa cùng với Hồng Đào & Angela Phương Trinh.

LNPT6970 (1280x853)

“Người Bí Ẩn” tập 15 còn giới thiệu đến khán giả cô gái Phạm Bảo Long với khả năng chơi kèn Horn và hiện đang là sinh viên năm 3 Nhạc viện TP.HCM. Bên cạnh đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Đại đến từ Đoàn xiếc TP.HCM với 17 năm theo nghề đã cống hiến màn trình diễn chở 10 người trên 1 chiếc xe đạp.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 16 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (25/06) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.